Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?

0 comment

Vào những ngày hè nóng nực này, vùng nách của em lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi và bốc mùi kinh khủng.  Chính vì vậy, mỗi lần vận động nhiều, em cảm thấy rất ngại khi tiếp xúc với những người xung quanh.  Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em câu hỏi này không ạ. Em xin chân thành cảm ơn. ( Minh Hằng, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?7777

Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu gây mất tự tin cho nhiều người

Trường hợp mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu của bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để với kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là giải pháp trị hôi nách tiên tiến cho phép hút bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn gây mùi ở vùng da dưới cánh tay với kỹ thuật nội soi hiện đại. Chỉ sau 1 lần duy nhất, tình trạng mồ hôi nách chảy nhiều kèm lẫn mùi hôi đã được khắc phục hoàn toàn, đảm bảo không tái phát. Công nghệ chữa trị hôi nách hút bỏ nội soi này hiện được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công và được đánh giá cao bởi:

Xác định và loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi

Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?677

Cách trị hôi nách dứt điểm với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dựa vào sơ đồ phân bổ của tuyến mồ hôi, chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng, có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi. Nhờ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi, việc điều trị sẽ hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng ngoại tuyến, không làm nhăn da và không để lại sẹo.

Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?7777Xem chi tiết quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách TẠI ĐÂY

Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện

Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không?7677

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị mồ hôi nách an toàn, đã được FDA chấp thuận trong thẩm mỹ về tính hiệu quả và an toàn. Phương pháp trị bệnh hôi nách này ứng dụng đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera thăm dò chính xác và loại bỏ các tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể. Do vậy, chỉ sau 1 lần duy nhất,  tình trạng mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

1334 Giải pháp chữa trị mồ hôi nách được nhiều chị em lựa chọn, tham khảo TẠI ĐÂY

Đây được coi là công nghệ tiên tiến vượt bậc được khách hàng và giới chuyên gia tin dùng bởi có những ưu điểm vượt trội như: thời gian trị liệu nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần 1 lần điều trị cho hiệu quả triệt để.

Để khắc phục hiệu quả tình trạng mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịubạn nên  qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mồ hôi nách chảy nhiều kèm mùi khó chịu có khắc phục được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN