Mồ hôi nách có màu vàng là bị gì? Giảm mùi mồ hôi cơ thể

0 comment

Thông thường mồ hôi tiết ra từ cơ thể có màu trắng trong. Nhưng một số trường hợp xuất hiện mồ hôi đặc biệt là mồ hôi nách có màu vàng? Vậy bị mồ hồi nách màu vàng ảnh hưởng gì tới cuộc sống và có phải là dấu hiệu quả bệnh hôi nách không? Tìm hiểu và có điều trị tận gốc nguyên nhân mồ hôi nách màu vàng hiệu quả nhất.

1/ Có biểu hiện mồ hôi nách màu vàng là bị bệnh gì?

►Mồ hôi nách màu vàng là như thế nào?

Tuyến mồ hôi của cơ thể tiết ra từ 500 – 700ml dịch mỗi ngày và thành phần 99% là nước và 1 phần nhỏ urat, muối vơ cơ nên thường có màu trắng trong và vị hơi mặn. Do đó, một số người bị mồ hôi nách có màu vàng thì không còn là một hiện tượng bình thường.

Theo nghiên cứu, khi cơ thể bị rối loạn chức năng tiết mồ hôi và rối loạn chuyển hóa chất trong thành phần mồ hôi khiến sắc tố màu mồ hôi bị đổi màu khi gặp mặt trời. Trong đó, mồ hôi nách màu vàng là dấu hiệu ban đầu của bệnh hôi nách.

mồ hôi nách màu vàng 1

►Những ảnh hưởng khi bị mồ hôi nách màu vàng

Tình trạng ra mồ hôi màu vàng tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng cũng gây nhiều phiền toái đặc biệt trong giao tiếp xã hội. Cụ thể:

Lộ rõ các vết ố vàng trên áo: Cơ thể tiết ra mồ hôi màu vàng trong thời gian dài sẽ khiến các màu áo vùng nách bị ố vàng. Đặc biệt đối với áo trắng vết ố vàng rất rõ và mất tính thẩm mỹ rất nhiều

>>>> Bạn có thể cần biết: Cách tẩy vết ố vàng trên áo trắng và áo màu nhanh nhất

Mang tâm lý thiếu tự tin trong hoạt động giao tiếp: Công việc, môi trường làm việc hàng ngày bắt buộc bạn phải thường xuyên giao tiếp khách hàng mà bạn ra nhiều mồ hôi màu vàng xuất hiện trên áo sẽ gây nhiều phản ứng không tốt.

Bắt đầu xuất hiện mùi hôi khó chịu kèm theo: Nếu bạn bị ra mồ hôi màu vàng kéo dài thì có nhiều khả năng xuất hiện mùi hôi tại vùng nách và lâu dần thành bệnh hôi nách rất khó điều trị.

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ VỀ TÌNH TRẠNG MỒ HÔI NÁCH CỦA MÌNH?

tich
Hoặc

2/ Bị mồ hôi nách màu vàng phải làm sao?

Theo một số phân tích và đánh giá, bị mồ hôi màu vàng là dấu hiệu nhận biết của bệnh hôi nách giai đoạn đầu. Lúc này, vùng nách chưa có mùi hôi khó chịu nên nếu điều trị sớm sẽ nhanh khỏi và hạn chế tối đa bệnh hôi nách tái phát lại.

mồ hôi nách màu vàng 2

Bạn có thể thấy hiện nay có không ít phương pháp trị hôi nách và giảm mồ hôi màu vàng tiết ra nhưng các phương pháp tự nhiên này hiệu quả không nhiều và dễ dàng tái phát. Duy nhất công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra hiện tượng mồ hôi nách màu vàng.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra mồ hôi nách màu vàng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bệnh hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Từ đó, tình trạng mồ hôi nách màu vàng cũng được giải quyết và trở lại bình thường.

BẠN MUỐN BIẾT CHI TIẾT TỪ A TỚI Z CÔNG NGHỆ NỘI SOI CHỮA HÔI NÁCH?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH TƯ VẤN NGAY

tich
Hoặc

Nguồn: https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mồ hôi nách có màu vàng là bị gì? Giảm mùi mồ hôi cơ thể trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN