Mồ hôi nách màu vàng phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em đang gặp 1 vấn đề rất khó chịu đó là mồ hôi vùng nách tiết ra rất nhiều. Hơn nữa mồ hôi còn có màu vàng nhạt kèm mùi hôi khó chịu. Mồ hôi nách khiến vùng nách áo đều bị vàng đi. Em muốn hỏi mồ hôi nách màu vàng phải làm sao và làm sao mới hêt mùi khó chịu này. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tùng – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thanh Tùng thân mến! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

mồ hôi nách màu vàng phải làm sao 1

Mồ hôi nách màu vàng phải làm sao?

Mồ hôi nách có màu vàng thường biểu hiện rõ nhất là những vết ố vàng trên nách áo kèm mùi hôi khó chịu. Điều này khiến nhiều người lo lắng thâm chí xấu hổ tự ti khi giao tiếp. Tình trạng này khá phổ biến nên câu hỏi mồ hôi nách có màu vàng phải làm sao không chỉ là câu hỏi của bạn Thanh Tùng mà còn là thắc mắc của không ít khách hàng.

Thông thường mồ hôi thường không màu, không mùi có thành phần chủ yếu là nước và muối thêm vào đó là 1 số chất thừa được đào thải qua hệ bài tiết. Tuy nhiên, nếu mồ hôi nách của bạn có màu vàng gây ra những vết ố vàng trên nách áo kèm mùi hôi khó chịu thì khả năng bạn bị hôi nách là rất cao. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi vùng nách của bạn hoạt động manh kết hợp với tuyến bã nhờn tiết da các loại axit béo chưa no. Những chất này tạo điều kiện cho vi khuẩn ăn bã nhờn phát triển gây ra mùi hôi nách khó chịu.

mồ hôi nách màu vàng phải làm sao 2

Xác định tuyến mồ hôi nách 

>>> Xem thêm: Trị hôi nách nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng các phương pháp khắc phục tạm thời như vệ sinh cơ thể thường xuyên  dùng nguyên liệu trị hôi nách tự nhiên, tuy nhiên mùi hôi nách vẫn quay trở lại nếu bạn ngưng sử dụng. Để không còn lo lắng mồ hôi nách màu vàng phải làm sao đồng thời loại bỏ mùi hôi khó chịu bạn Thanh Tùng có thể lựa chọn phương pháp trị hôi nách nội soi.

– Trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi có lực hút chân không và camera thu nhỏ xác định và hút chân các tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa ra ngoài cơ thể.

– Từ đó mùi hôi nách nhanh chóng được loại bỏ mà không còn cơ hội quay trở lại.

mồ hôi nách màu vàng phải làm sao 3

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

– Công nghệ trị hôi nách nội soi không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng mồ hôi nách màu vàng mà còn giúp bạn thoát khỏi mùi hôi khó chịu. Hơn nữa đây còn là công nghệ trị hôi nách hạn chế xâm lấn, không gây kích ứng, không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

Với công nghệ trị hôi nách nội soi bạn Thanh Tùng sẽ không cần phải lo lắng về mồ hôi nách và mùi hôi nách khó chịu. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!
Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mồ hôi nách màu vàng phải làm sao? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN