Mồ hôi nách ra nhiều kèm mùi hôi phải làm sao đây?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mới đầu tháng hè, vùng nách của tôi lúc nào cũng ẩm ướt vì mồ hôi toát ra tương đối nhiều. Và theo đó là mùi hôi hắc nồng bốc lên gây cảm giác rất là khó chịu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tôi. Mồ hôi nách ra nhiều kèm mùi hôi phải làm sao đây?. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. (Phương Thanh, Hải Phòng).

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bạn Thanh thân mến!

Mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi nồng nặc ở ngay vùng dưới cánh tay chính là những biểu hiện của chứng bệnh hôi nách. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ tới việc sinh hoạt, công việc, học tập hàng ngày của nhiều người.

Mồ hôi nách ra nhiều kèm mùi hôi phải làm sao đây?

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách, nguyên nhân gây ra mùi hôi nách và sự thoát mồ hôi nách nhiều. Thiết bị nội soi được thiết kế khá hiện đại ( có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút ) cho phép phóng to toàn bộ cấu trúc, hệ thống tuyến mồ hôi nằm bên trong, nhờ đó, bác sĩ có thể định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn, hút bỏ triệt để và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể, hoàn toàn không động chạm, không làm ảnh hưởng tới các vùng mô da lân cận. Từ đó, mùi hôi nách sẽ được trị dứt điểm, vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất, khắc phục tình trạng mồ hôi nách ra quá nhiều mà hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điều trị

Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị an toàn, đạt chuẩn, theo đúng quy định của Bộ y tế. Thực tế cho thấy, TMV Kangnam là trung tâm điều trị hôi nách được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Rất nhiều phản hồi tích cực từ phía  khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được. 

 Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị mồ hôi nách ra nhiều kèm mùi hôi hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được tư vấn, giải đáp sớm.  Hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 

 

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mồ hôi nách ra nhiều kèm mùi hôi phải làm sao đây? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN