Một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Vùng nách của em lúc nào cũng cảm giác nặng mùi. Em nghe nói công nghệ hút bỏ nội soi có thể điều trị hôi nách hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút? Vì em đang đi làm nên chỉ có thể tranh thủ để qua thẩm mỹ viện được thôi ạ. Xin được chuyên gia giải đáp sớm giúp em bí quyết trị hôi nách triệt để! ( Phương Linh, 29 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi Một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút? tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam.  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, hút bỏ nội soi được xem là giải pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay. Công nghệ trị hôi nách này được đánh giá cao nhờ khả năng điều trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần duy nhất, thực hiện an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, được xem là bước đột phá lớn trong y học hiện đại. 

Một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút?r4444

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tốt nhất

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera giúp bác sĩ bao quát toàn bộ vùng tuyến để từ đó loại bỏ tận gốc, chính xác tuyến gây mùi mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận.

Một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút? Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, phương pháp trị hôi nách đã mang lại kết quả điều trị triệt để, dứt điểm, không tái phát, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ.

bạn đang bị hôi nách ở mức độ nào 5

Một lần điều trị hôi nách cho hiệu quả vĩnh viễn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ điều trị hôi nách uy tín nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

              Tại Kangnam, rất nhiều ca điều trị hôi nách thành công bởi:

– Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm

– Quy trình đảm bảo An toàn – Khoa học – Chính xác theo đúng quy định của Bộ Y tế

–  Công nghệ điều trị hàng đầu đã được kiểm chứng bởi FDA

–  Chế độ chăm sóc đạt chuẩn chất lượng.

Chỉ với một lần điều trị hôi nách, bạn sẽ tự tin lấy lại vùng da cánh tay khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn. Mọi vấn đề thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một lần điều trị hôi nách mất khoảng bao nhiêu phút? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN