Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Sắp đến mùa hè rồi, tôi thực sự cảm thấy lo lắng. Bởi thời điểm này, bệnh hôi nách của tôi tái phát liên tục. Mặc dù trước đây tôi cũng đã thử dùng mọi cách từ trầu không đến phèn chua nhưng không cải thiện nhiều. Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền, 27 tuổi).

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi. Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Để giảm bớt mùi hôi nách, trong dân gian vẫn thường truyền tụng một số phương pháp đơn giản, phổ biến, tiết kiệm lại tương đối hiệu quả mà bạn có thể áp dụng như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, lá mướp đắng, gừng, cơm nóng…. Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên này chỉ có tác dụng với bệnh nhẹ, chớm có mùi và không thể hết hoàn toàn được. Không những vậy, để thấy được hiệu quả, bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Để điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách, giải pháp thích hợp là công nghệ hút bỏ nội soi cho phép tác động trực tiếp, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn gây mùi. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Với công nghệ này, nguyên nhân gây hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và đảm bảo không tái phát, không cần điều trị lại.—> Làm sao để bệnh hôi nách vĩnh viễn không quay trở lại, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách sử dụng thiết bị chuyên dụng, có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu cho phép bác sĩ định vị chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ triệt để, vĩnh viễn hạn chế xâm lấn tới mức tối da các vùng ngoại tuyến. Phương pháp này đảm bảo an toàn vì không cần rạch da mà bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ để đưa ống hút nội soi vào.  Chỉ 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 30 phút cho cả hai bên nách, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ tự tin với vùng nách khô ráo và hoàn toàn hết mùi khó chịu.

Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách?444

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, đồng thời loại bỏ nỗi khó chịu trong những ngày hè. Hiện công nghệ đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. 

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp hay tư vấn, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN