Mùi con gái – thứ mùi hương quyến rũ hơn cả nước hoa

0 comment

Nhiều chị em thường có thói quen sử dụng nước hoa để tạo ra mùi hương hấp dẫn và quyến rũ đến phái mạnh. Tuy nhiên nhiều chị em không biết mùi con gái là thứ mùi hương còn quyến rũ hơn cả nước hoa khiến những đấng mày râu phải điêu đứng.

Mỗi người đều có một mùi hương đặc trưng

Có 1 điều đặc biệt là Trái Đất 7 tỉ người nhưng mỗi người đều có 1 dấu vân tay đặc trưng khác nhau không ai giống ai và có 1 điều không phải ai cũng biết mỗi người còn có 1 mùi hương đặc trưng có 1 không 2. Theo một nghiên cứu năm 2006 của nhà khoa học Dustin Penn ở Vienna (Áo) qua những thí nghiệm về mùi mồ hôi, mùi hôi nách, mùi nước tiểu, mùi nước bọt của gần 200 người trưởng thành.

Mùi con gái - thứ mùi hương quyến rũ hơn cả nước hoa

Mùi con gái hấp dẫn và quyến rũ phái mạnh

Thí nghiệm cho thấy có rất nhiều chất bay hơi có mặt trong mồ hôi, hơn hẳn so với trong nước tiểu và nước bọt. Điều đó chứng minh, con người phân biệt nhau bằng mùi hương chứ không bằng nước tiểu hay nước bọt giống các loài động vật.

Đặc biệt trong hỗn hợp mùi cơ thể của mỗi người luôn tồn tại 400 hợp chất. Chúng thường xuyên có mặt, bất kể chủ nhân của chúng ăn uống gì đi chăng nữa. 400 hợp chất đó tạo ra sự khác nhau giữa các cá nhân, kể cả với các thành viên của một gia đình. Chính vì vậy mà mỗi người đều có 1 mùi hương khác nhau tạo nên đặc trưng riêng biệt.

Mùi con gái – thứ mùi hương còn quyến rũ hơn cả nước hoa

Theo 1 số nghiên cứu trên cơ thể người phụ nữ có 1 mùi hương đặc biệt được tiết ra mọi lúc mọi nơi dù bạn có đi đâu làm gì hay sử dụng loại đồ ăn, nước hoa nào. Trong 1o năm trở lại đây các nhà tâm lý học cho biết trên cơ thể phụ nữ thường tiết ra thứ mùi thơm đặc trưng. Mùi hương dễ chịu này còn quyến rũ hơn bất cứ loại nước hoa nào và đây chính là nguyên nhân khiến cánh mày râu bị cuốn hút và quyến rũ bởi mùi hương này. Mùi con gái hay mùi hương của phụ nữ thường có xu hướng tăng dần khi họ đến thời kỳ rụng trứng.

Mùi con gái - thứ mùi hương quyến rũ hơn cả nước hoa

Mùi hương phụ nữ là thứ “nước hoa” hấp dẫn nhất

Xem thêm: Vì sao cơ thể nam giới nặng mùi nhưng vẫn hấp dẫn phụ nữ?

Hơn nữa xu hướng và hứng thú tình dục của đàn ông cũng có xu hướng tăng lên khi ngửi mùi áo của 1 người phụ nữ. Thậm chí người đàn ông tinh tế có thể phát hiện ra người phụ nữ của mình thông qua mùi hương đặc trưng phát ra từ người phụ nữ đó. Trên thực tế có nhiều chàng trai thú nhận họ yêu thích người phụ nữ của mình 1 phần chính vì mùi hương đặc trưng phát ra từ người phụ nữ đó mà không phải do 1 mùi hương tổng hợp hay nước hoa nào khác.

Tuy nhiên không phải lúc nào mùi con gái cũng khiến cánh mày râu mê mệt. Sẽ thật không may mắn nếu chị em nào gặp phải căn bệnh hôi nách khó chịu. Khi đó mùi hôi nách sẽ chính là nguyên nhân khiến các chàng phải bịt mũi quay đi chứ không thể bị quyến rũ hay hấp dẫn. Để loại bỏ mùi hôi nách tai quái nhiều chị em lưa chọn các loại nước hoa hay lăn khử mùi nhưng đó cũng chỉ là những phương pháp khắc phục tạm thời không thể khiến mùi hôi nách biến mất hoàn toàn.

Mùi con gái - thứ mùi hương quyến rũ hơn cả nước hoa

Loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu

Để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu các bạn có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách nội soi điều trị hôi nách tận gốc. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mùi con gái – thứ mùi hương quyến rũ hơn cả nước hoa trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN