Nên trị hôi nách bằng tiêm botox hay hút bỏ nội soi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mặc dù, em rất chăm chỉ vệ sinh sạch sẽ vùng nách hàng ngày nhưng không hiểu sao vẫn không hết được mùi hôi nách. Em thấy bảo hiện nay y học có 2 phương pháp điều trị hôi nách đó là tiêm botox và hút bỏ nội soi.  Vậy nên trị hôi nách bằng tiêm botox hay hút bỏ nội soi? Cách nào hiệu quả hơn hả bác sĩ? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm giúp em về bí quyết trị hôi nách hiệu quả. Em xin cảm ơn. ( Nhâm – Phú Thọ).

Trả lời

Bạn Nhâm thân mến! 

Nên trị hôi nách bằng tiêm botox hay hút bỏ nội soi? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: 

Bạn nên lựa chọn phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bởi nếu so sánh thì phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao và có nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với phương pháp tiêm Botox.
Biện pháp trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng,  tức là hàng năm, bạn phải tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (6-12 tháng/1 lần), do vậy không mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Muốn điều trị hôi nách dứt điểm cần phải hút bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi bằng sự can thiệp của  phương pháp kỹ thuật công nghệ cao. Và hút bỏ nội soi là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, cho phép loại bỏ một số tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chủ chốt gây ra mùi hôi bằng công nghệ hút bỏ ly tâm kết hợp với các thiết bị nội soi đem lại kết quả vĩnh viễn, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo. Đây là cách chữa hội nách triệt để và hiệu quả với một lần điều trị duy nhất bạn hoàn toàn nói lời tạm biệt với bệnh hôi nách.

>> Y học nói gì về phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY.

Hiện công nghệ hút bỏ nội soi đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi tham gia dịch vụ này .

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì với câu hỏi Nên trị hôi nách bằng tiêm botox hay hút bỏ nội soi? bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangna

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên trị hôi nách bằng tiêm botox hay hút bỏ nội soi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN