Ngừng tiêm botox để hút bỏ nội soi có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Năm ngoái, tôi có điều trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox. Cứ phải 6 tháng, tôi lại phải đi tiêm một lần. Và hiện tôi mới tiêm được mũi thứ 2. Mới đây, tôi mới được bạn bè mách cho công nghệ hút bỏ nội soi ở tmv mình. Vậy, xin hỏi, với trường hợp của tôi, ngừng tiêm botox để hút bỏ nội soi có được không?. Điều trị hôi nách nội soi có đau đớn gì không và hết nhiều tiền không?. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Minh Trâm, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Trâm thân mến!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngừng tiêm botox để hút bỏ nội soi có được không?

 Bạn đã từng tiêm Botox thì vẫn có thể ngừng tiêm và chuyển sang làm phương pháp nội soi hút bỏ tuyến hôi nách bình thường mà không lo ảnh hưởng gì. Phương pháp tiêm Botox là phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời và bạn sẽ phải quay lại tiêm theo đơn của bác sĩ khi nào hết tác dụng của thuốc. Và thông thường thì phương pháp này chi có hiệu quả từ 6-8 tháng sau đó bạn lại phải tiêm lần mới.

Điều trị hôi nách nội soi có đau đớn gì không và hết nhiều tiền không?

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn, thân thiện, phù hợp với mọi loại da, không gây đau đớn. Phương pháp này hoàn toàn không cần phải cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở ngay vùng nách và nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong. Đặc biệt, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi điều trị hôi nách bằng biện pháp này.

Chi phí trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Kangnam là 8 triệu VNĐ ( áp dụng cho cả 2 bên  nách).

 Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngừng tiêm botox để hút bỏ nội soi có được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN