Những cách trị hôi nách không thể bỏ qua

0 comment

Mùi hôi nách được xem là chứng bệnh “khó nói” không chỉ gây phiền hà, ngại ngùng cho người xung quanh mà còn khiến nhiều người trở nên mất tự tin trong giao tiếp xã hội. Dưới đây xin tổng hợp những cách trị hôi nách hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi đáng sợ này.

1.Những cách trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian

Những cách trị hôi nách1111

Những cách trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian cũng được nhiều người lựa chọn

Từ xa xưa, việc sử dụng những cách trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian như phèn chua, lá trầu không, chanh tươi, gừng… để trị hôi nách được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần chà nhẹ xung quanh vùng nách, mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất. Việc thực hiện những cách trị hôi nách này khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng khử mùi hôi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, những cách trị hôi nách  này chỉ có các dụng khử mùi hôi trong một thời gian khá ngắn. Chính vì vậy, để duy trì hiệu quả, bạn cần phải thực hiện một cách đều đặn, thường xuyên.

2. Sử dụng lăn nách 1 trong những cách trị hôi nách tạm thời

Những cách trị hôi nách2222

Lăn nách được xem là 1 trong những cách trị hôi nách thông dụng

Lăn nách là sản phẩm khử mùi khá thông dụng sử dụng mùi hương nhân tạo để át đi mồ hôi. Bạn chỉ cần lắc nhẹ rồi lăn nhẹ nhàng xung quanh vùng nách. Mùi hôi sẽ nhanh chóng được loại bỏ, vùng da trở nên khô thoáng thơm tho. Tuy nhiên cũng giống như  những bài thuốc dân gian trên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Do vậy, để duy trì hiệu quả,  bạn cần phải sử dụng liên tục.

3. Phương pháp tiêm Botox
Những cách trị hôi nách33333
Tiêm botox đòi hỏi cần phải tiêm nhắc lại theo phác đồ của bác sĩ
Botox là tên viết tắt của một loại sản phẩm làm đẹp có tên Botulinum Toxin có chứa protein từ loại vi khuẩn Botulinum giúp ngăn chặn acetycholine ở các điểm nối của thần kinh tại vùng nách làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn.
Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp trị hôi nách này chỉ kéo dài 6-8 tháng/lần tiêm. Vì thế cần tiêm nhắc nhở theo đúng phác đồ trị liệu mà bác sĩ đưa ra nếu muốn lưu giữ kết quả lâu dài.

4. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Nếu như những cách trị hôi nách trên chỉ giúp bạn khử mùi hôi tạm thời thì ngày nay, y học hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt hạ tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hiện. Đó là dùng phương pháp trị hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi.

Những cách trị hôi nách4666

Công nghệ hút bỏ nội soi là 1 trong những cách trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay

 Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng được thiết kế khá hiện đại gồm camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi gây mùi. Nhờ dụng cụ nội soi hiện đai, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ chính xác, triệt để. Do vậy, chỉ cần điều trị một lần duy nhất cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

>> Nếu những cách trị hôi nách bằng thiên nhiên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thì với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu năm và nặng mùi vẫn có thể điều trị triệt để.

>> Công nghệ trị hôi nách này đang được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…. Và tại Việt Nam,  trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công.

  Để biết thêm thông tin về những cách trị hôi nách và  dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách trị hôi nách không thể bỏ qua trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN