Công nghệ phẫu thuật trị hôi nách an toàn hiệu quả triệt để nhất

2 comment

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Bệnh rất dễ tái phát khiến nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất.

Tại sao các phương pháp trị hôi nách truyền thống không thực sự hiệu quả?

– Phẫu thuật trị hôi nách  cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp can thiệp trực tiếp vào tuyền mồ hôi vùng nách và loại bỏ chúng bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên tỉ lệ để sót tuyến mồ hôi là khá cao do mắt thường khó có thể xác định hết những tuyến mồ hôi vùng nách khiến chúng tiếp tục phát triển và mùi hôi dễ tái phát trở lại.

phau thuat tri hoi nach

Sẹo là vấn đề không tránh khỏi sau phẫu thuật hôi nách

– Phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách Laser

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng phương pháp laser sử dụng bước sóng laser đốt cháy và làm vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi ngăn không cho chúng phát triển. Tuy nhiên sử dụng laser lại có nhược điểm là hiệu quả điều trị không đồng đều, mùi hôi vẫn có thể tái phát trở lại. Hơn nữa việc dùng laser làm tăng nguy cơ gây tổn thương, bỏng rát da.

– Tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách sử dụng botox (1 loại hóa chất, chất làm đầy) tiêm trực tiếp vào vùng nách. Botox có tác dụng ức chế làm tê liệt hoạt động của những tuyến mồ hôi vùng nách ngăn mùi hôi nách phát ra. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng 6 tháng – 1 năm sau đó bạn sẽ phải tiêm lại.

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không?

Những phương pháp truyền thống vừa không đem lại hiệu quả trị dứt điểm bệnh hôi nách lại có nhiều rủi ro sau phẫu thuật nên xu hướng tìm tới công nghệ nội soi hiện đại trị hôi nách. Vậy thực sự chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu về trị hôi nách phân tích:

chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không

Quy trình trị hôi nách nội soi đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

Sử dụng thiết bị nội soi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi dưới da

Công nghệ trị hôi nách nội soi sử dụng thiết bị nội soi thông minh có gắn camera thu nhỏ và đèn chiếu sáng được đưa vào cấu trúc vùng nách, xác định chính xác và khoanh vùng tuyến mồ hôi. Khi xác định được đúng và tất cả các vị trí tuyến mồ hôi nách thì bác sĩ sẽ có thể loại bỏ được toàn bộ không để sót lại nên hiệu quả trị hôi nách tận gốc.

Đầu hút chuyên dụng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách

Với thiết kế đầu hút siêu nhỏ có thể chạm tới mọi vị trí dễ dàng loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Sau đó, bác sĩ dùng lực hút ly tâm hút và đưa chúng ra ngoài cơ thể tuyệt đối. 

Không cắt rạch, hạn chế tối đa rủi ro tổn thương xâm lấn lên da

Bác sĩ chỉ chích 1 điểm rất nhỏ trên nách để đưa đầu hút vào mà không cắt rạch lớn như phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây. Vì vậy, có thể kiểm soát và hạn chế tối đa rủi ro, xâm lấn hay tác động tới dây thần kinh.

[TẬN MẮT] Chứng kiến quy trình công nghệ nội soi trị bệnh mồ hôi nách

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? – Review chia sẻ khách hàng

 

Mình không rõ có bị tái phát lại không nhưng 2 năm nay không thấy mùi hôi quay lại. vậy là mình mừng lắm rồi. kể cả vài năm hút bỏ 1 lần thì vẫn hơn là sống chung với mùi hôi nách

 

Bị hôi nách đúng là thảm họa kinh khủng luôn. và tôi không biết áp dụng bao nhiêu các chữa hôi nách nữa. Cứ bạn bè mách là làm chỉ mong bớt mùi. trước cứ phải dùng lăn khử mùi để chống chế giờ may trị bằng công nghệ nội soi sướng hơn hẳn. được lâu không còn mùi luôn.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ TRỊ HÔI NÁCH CÔNG NGHỆ NỘI SOI?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

tich
Hoặc

Nguồn: https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn

Chi phí thế nào Bv ơi
Chào Thoa, chi phí trọn gói hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn là 8 triệu đồng.
Chi phí thế nào Bv ơi
Chào Thoa, chi phí trọn gói hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn là 8 triệu đồng.

Bạn đang xem: Công nghệ phẫu thuật trị hôi nách an toàn hiệu quả triệt để nhất trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN