Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Cận cảnh video quy trình thực hiện

0 comment

Em bị hôi nách cũng khá lâu rồi và cũng thử qua nhiều phương pháp nhưng hiệu quả đem lại không được như mong muốn của em nên em quyết định đi trị hôi nách bằng công nghệ. Nhưng em lo lắng không biết phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Mong chuyên mục tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Phương Mai – Cao Bằng)

Trả lời :

Bạn Phương Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách có đắt không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Tư vấn của bác sĩ

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là một trong các phương pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay. Chi phí thực hiện cũng khá vừa với tui tiền của mỗi người khi chỉ rơi vào 8 triệu(thực hiện cả 2 bên) và bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả vĩnh viễn sau này.

trị hôi nách có đắt không

Chi phí thực hiện trị hôi nách khá phù hợp và bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho hiệu quả vĩnh viễn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng kỹ thuật đầu hút nội soi với camera và đèn chiếu sáng thông minh thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong vùng da dưới hai cánh tay, vốn là nguyên nhân của mùi hôi cơ thể khó chịu. Sau đó sử dụng lực hút chân không để tác động khiến chúng vỡ nhỏ và hút bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH CÔNG NGHỆ NỘI SOI

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi 

Kỹ thuật khá an toàn, chỉ sử dụng đầu hút siêu nhỏ để hút sạch các tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thông qua một nốt chích rất nhỏ ở ngay nếp gấp vùng nách, đầu hút nội soi sẽ được đưa vào để hút bỏ các tuyến mồ hôi sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, đảm bảo cả tính thẩm mỹ, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Phương pháp thực hiện chỉ sau 1 lần duy nhất, mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu đã được loại bỏ hoàn toàn, bệnh lý không còn nguồn gốc để tái phát, mang lại kết quả vĩnh viễn.

2/ Review khách hàng thực hiện trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BVTM Kangnam đã thực hiện thành công rất nhiều ca trị hôi nách giúp nhiều người lấy lại tự tin trong cuộc sống. Công nghệ trị hôi nách tại BVTM Kangnam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

chữa hôi nách có đắt không

phẫu thuật trị hôi nách có đắt không

phẫu thuật chữa hôi nách có đau không

Sự hài lòng của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi chi phí phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như chi phí thực hiện bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký dưới đây!

tich
Hoặc

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Cận cảnh video quy trình thực hiện trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN