Phẫu thuật trị hôi nách như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, em bị hôi nách đã nhiều năm nay, khiến em luôn mặc cảm, mất tự tin trong giao tiếp. Em được biết các mẹo vặt dân gian chỉ mang tính tạm thời, trong khi đó phẫu thuật trị hôi nách hứa hẹn mang lại kết quả dài lâu, vĩnh viễn. Em muốn hỏi phẫu thuật trị hôi nách như thế nào hiệu quả? (Lê Trang, Hà Nội)

Trả lời

Lê Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “phẫu thuật trị hôi nách như thế nào?”, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Có nhiều cách phẫu thuật trị hôi nách như: phẫu thuật bằng Laser, xâm lấn thông thường, kĩ thuật ion điện vi sóng. Cả ba cách này đều bộc lộ những nhược điểm riêng.

Phẫu thuật bằng Laser là sử dụng máy phát ra tia điện để phát sinh sóng laser trên mô cơ thể. Trong thực tiễn, phẫu thuật bằng laser rất khó đảm bảo phá hủy tất cả tuyến mồ hôi, dẫn đến tình trạng bệnh tái phát và để lại sẹo.

phau-thuat-tri-hoi-nach-nhu-nao1

 

Các cách phẫu thuật truyền thống thường để lại sẹo

  Điều trị phẫu thuật hôi nách là phương pháp truyền thống thường thấy nhất. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, khéo léo do thao tác phẫu thuật phức tạp. Sau phẫu thuật sẽ đặt ống dẫn lưu, bệnh nhân sau phẫu thuật nhất định phải đến bệnh viện tái khám, khoảng 3 – 4 lấn, nếu như tự xử lý vết thương chưa lành rất dễ gây nhiễm khuẩn.Phương pháp này dễ tái phát, để lại sẹo.

Điện vi sóng ion là một sóng điện từ có tần số cao được tổ chức thông qua tiếp xúc điều trị đầu, còn tổ chức các phân tử nước trong lĩnh vực điện lực ma sát nhiệt lan rộng trong thời gian ngắn để đạt đến 100oC. Vì vậy, các protein mô sinh học địa phương nhanh hóa đạt được kiên cố.

Việc điều trị mồ hôi ở lỗ chân lông nách đã được carbon hóa đóng lại và đốt cháy khu vực lớn. Sau khi điều trị sẽ để một vết sẹo lớn, điều trị không dứt hẳn, khoảng 76,45% tỉ lệ tái phát.

Những cách phẫu thuật trị hôi nách trên đều bộc lộ nhược điểm. Vậy phẫu thuật trị hôi nách như thế nào để kết quả dài lâu, vĩnh viễn? Trị hôi nách bằng bút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay của những người mắc bệnh. Năm 2014,trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được khách hàng bình chọn là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm giúp  bác sĩ  xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

phau-thuat-tri-hoi-nach-nhu-nao2

 

Phẫu thuật trị hôi nách như thế nào với hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp an toàn nhất

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi nên kết quả duy trì là vĩnh viễn, không tái phát trở lại.

Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Phương pháp hút bỏ nội soi là tiểu phẫu không cần cắt rạch nhiều nên không để lại sẹo sau điều trị. Khách hàng cũng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn.

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Nếu bạn còn thắc mắc về phẫu thuật trị hôi nách như thế nào, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp!

Cảm ơn và chúc bạn điều trị thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN