Phương pháp nào trị hôi nách mang lại kết quả tốt nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em bị mùi nặng lắm ở cả 2 bên nách. Em đã thử dùng mọi phương pháp để khử mùi hôi nách khó chịu nhưng kết quả thu được không như em mong đợi.  Vậy phương pháp nào trị hôi nách mang lại kết quả tốt nhất?. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang Nhung – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Trang Nhung thân mến!

Rất nhiều người có chung tình trạng hôi nách như bạn, đã sử dụng rất nhiều phương pháp thông thường như lăn khử mùi, phèn chua, lá trầu không nhưng  mùi hôi vẫn không được loại bỏ triệt để.

Vậy phương pháp nào trị hôi nách mang lại kết quả tốt nhất? Để loại bỏ mùi hôi nách triệt để và an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn cách điều trị hiệu quả nhất, đó là áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ này đã và đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả điều trị rất tốtCông nghệ này mang lại hiệu quả điều trị tối ưu bởi:

+ Cơ chế tác động thông minh:  Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi. Khi tuyến mồ hôi lớn được hút bỏ triệt để, mùi hôi sẽ không còn tái phát trở lại nữa.

+ Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại: Thiết bị nội soi được thiết kế khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ phóng to tuyến mồ hôi lớn gây mùi lên màn hình. Từ đó, bác sĩ dễ dàng định vị được vị trí tuyến mồ hôi, hút bỏ tận gốc và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Do vậy, chỉ sau 1 lần duy nhất, bệnh hôi nách đã được điều trị dứt điểm, đảm bảo an toàn và không tái phát trở lại.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạnị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào trị hôi nách mang lại kết quả tốt nhất? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN