Phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi có duy trì lâu dài không?

0 comment

Em năm nay 20 tuổi, hiện em đang mắc phải chứng bệnh hôi nách lâu năm và thuộc diện khá nặng. Mỗi lần đi đâu chơi với bạn trai, em đều rất lo sợ mùi hôi sẽ phát tác mạnh trở lại. Mặc dù, em đã áp dụng khá nhiều phương pháp  thông thường như  phèn chua, lá trầu không, lăn khử mùi…nhưng hiệu quả không được lâu dài. Em được biết hiện nay đang có phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi khá hiện đại. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi có duy trì lâu dài không?. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. (  Bích Giang – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn về phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi có thời gian duy trì bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Giang đã tìm hiểu. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là phương pháp trị bệnh hôi nách hiện đại, an toàn và hiệu quả được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi có duy trì lâu dài không?

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng khoa học đó là sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút  nhằm tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. Camera ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ đưa toàn bộ cấu trúc sơ đồ tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong lên màn hình với hình ảnh được phóng cực đại lên gấp nhiều lần.

Từ đó, bác sĩ có thể dễ dàng nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ và đưa ra ngoài triệt để. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn gây mùi, ngăn ngừa sự tái phát trở lại. Chính vì vậy, phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với ưu thế công nghệ trị hôi nách hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, quy trình điều trị an toàn, đạt chuẩn,  tuân thủ đúng quy định của Bộ  Y tế đã giúp hàng ngàn khách hàng trị hôi nách thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối với kết quả điều trị vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị bệnh hôi nách hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được tư vấn, giải đáp sớm.  Hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị bệnh hôi nách bằng nội soi có duy trì lâu dài không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN