Cận cảnh quy trình trị hôi nách nội soi – Loại bỏ hôi nách sau 1 lần điều trị

0 comment

Hôi nách làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của em đặc biệt trong các ngày hè nắng nóng hay những khi hoạt động mạnh nên thời gian tới em có ý định đi chữa hôi nách. Nhưng em còn khá băn khoăn không biết quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện như thế nào? và có cần lưu ý gì không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Vũ Hoàng – Nam Định)

Trả lời :

Bạn Vũ Hoàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Cận cảnh quy trình trị hôi nách nội soi theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Để có kết quả trị hôi nách tốt nhất và tránh không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì ngoài việc lựa chọn cho mình một địa chỉ trị hôi nách uy tín thì việc tìm hiểu về quy trình chữa hôi nách nội soi cũng rất quan trọng.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Quy trình trị hôi nách nội soi

Quy trình trị hôi nách nội soi công nghệ cao

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách nhằm kiểm soát và hạn chế xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Bước 3:  Gây tê tại chỗ 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4:  Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Ở ngay dưới vùng nách, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ và nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng vào bên trong để thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi đồng thời hút bỏ toàn bộ ra ngoài cơ thể mà không gây tổn thương, không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI

Bước 5 : Băng ép

Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, bác  sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra nhằm đánh giá kết quả đạt được sau đó băng ép lại bằng y tế chuyên dụng. Kỹ thuật được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Ngay sau đó, bạn có thể ra về luôn trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

2/ Những lưu ý quan trọng trước và sau khi trị hôi nách

– Lưu ý trước khi đi trị hôi nách

+ Lựa chọn địa chỉ trị hôi nách uy tín và được Bộ y tế cấp phép.

+ Tìm hiểu chi tiết về quy trình trị hôi nách.

+ Tham khảo ý kiến của những người đã trải nghiệm dịch vụ.

– Lưu ý sau khi trị hôi nách

+ Tuyệt đôi tuân thủ các chỉ định của bác sĩ.

+ Tránh các đồ ăn có chứa chất tanh.

+ Thực hiện thay băng thường xuyên và tái khám định kỳ.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện ra sao? Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

tich
Hoặc

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình trị hôi nách nội soi – Loại bỏ hôi nách sau 1 lần điều trị trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN