Sau khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị hôi nách ngay không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi có nghe nói tmv Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách. Hiện tôi đang có nhu cầu điều trị hôi nách bằng phương pháp này. Vậy sau khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị hôi nách ngay không?. Và điều trị xong có phải ở lại để nghỉ dưỡng không?. Xin cảm ơn. ( Minh Nguyệt, Hải Phòng).

Trả lời

Chị Nguyệt thân mến!

Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ trị hôi nách hiện đại mới nhất sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng tác động trực tiếp tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ triệt để và đưa ra ngoài. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là hoàn toàn không cần cắt rạch, tại vùng nách điều trị, bác sĩ sẽ chích nốt nhỏ để luồn thiết bị nội soi vào bên trong. Thiết bị nội soi này được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp bác sĩ có thể quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi bên trong, ngăn ngừa sự tái phát trở lại. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn ngay sau 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Sau  khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị hôi nách ngay không?

Sau khi thăm khám xong, chị sẽ được tiến hành thăm khám tổng thể sức khỏe và xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ. Nếu chị đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, chị sẽ được tiến hành điều trị luôn.

Và điều trị xong có phải ở lại để nghỉ dưỡng không?

Chỉ sau khoảng 30 phút điều trị, chị có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu chị còn băn khoăn về công nghệ chữa hôi nách tiên tiến này thì có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị hôi nách ngay không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN