Trị hôi nách nội soi xong, mùi hôi có tái phát trở lại không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Kangnam! Tôi có tìm hiểu qua về dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi ở bên mình. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi sau khi trị hôi nách nội soi xong, mùi hôi có tái phát trở lại không?. Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?. Và phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?.

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi trị hôi nách nội soi, mùi hôi có tái phát trở lại không?

Đúng như chị đã tìm hiểu. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào trị hôi nách rất thành công.  Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

hôi nách 1 bên 4

Trị hôi nách công nghệ nội soi

Thiết bị nội soi được thiết kếthông minh và hiện đại. Ở ngay đầu ống hút có gắn kèm camera và đèn chiếu sáng sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sâu bên trong thông qua một nốt chích rất nhỏ. Thiết bị cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát toàn bộ sơ đồ tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong và hút bỏ hoàn toàn 1 cách chính xác, nhanh chóng.

Tuyến mồ hôi lớn vùng nách chính là căn nguyên gây ra mùi hôi đã được loại bỏ và đưa ra ngoài có thể do đó mùi hôi cũng không còn cơ hội quay trở lại mang đến cho bạn kết quả trị hôi nách trong 1 thời gian dài.

Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?

trị hôi nách bằng rượu gừng 3

 

Đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi

Trước khi đưa vào điều trị  hôi nách cho khách hàng, công nghệ này đã trải qua những cuộc kiểm định gắt gao và được chứng nhận là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định và khoanh vùng tuyến mồ hôi để hạn chế tối đa xâm lấn cho các vùng ngoại biên.

Bên cạnh đó, nhờ thiết bị nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn giỏi, luôn tuân thủ điều trị theo quy trình an toàn sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi cách chính xác, mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. 

Vết chích nội soi rất nhỏ lại nằm ở nếp gấp của nách hạn chế xâm lấn đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể đặt lịch thăm khăm hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên bạn nên đặt lịch trước để khi đến bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Bạn đặt lịch thăm khám qua tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi xong, mùi hôi có tái phát trở lại không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN