Sau trị hôi nách có cần phải kiêng ăn gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi có biết tới dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi thông qua một số thông tin trên trang web ở tmv. Tuy nhiên, tôi có một vài điều băn khoăn về phương pháp này. Không biết,  sau trị hôi nách có cần phải kiêng ăn gì không? Và có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng ở nhà không? (  Bích Uyên, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Huyền thân mến! 

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng qua điều trị. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Với biện pháp này, chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, không còn có nguy cơ xuất hiện trở lại, vùng da dưới cánh tay luôn sạch mùi, khô thoáng.

Phương pháp này sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Chỉ sau 30 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường và vĩnh viễn không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi nách.

Sau trị hôi nách, trong thời gian đầu, bạn chỉ cần nên tránh vận động mạnh trong thời gian đầu và kiêng một số loại thức ăn sau: rau muống, hải sản, trứng, thịt đỏ, thịt bò, cà phê…; tái khám đúng lịch hẹn theo chỉ định của bác sĩ. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ trị hôi nách này, bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau trị hôi nách có cần phải kiêng ăn gì không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN