Sau trị hôi nách nội soi có thể đi làm bình thường không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Chào bác sĩ, tôi muốn điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam nhưng do đặc thù công việc tôi không thể nghỉ làm. Vậy xin hỏi sau khi điều trị hôi nách nội soi xong tôi có thể đi làm bình thường được không?. Và với phương pháp này, bệnh có tái phát trở lại không?. Xin cảm ơn. ( Thu Trà – Hà Nội).

Trả lời

 Bạn Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để trị hôi nách vĩnh viễn, phương pháp hút bỏ nội soi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất  giúp bạn cải thiện tình trạng hôi nách của mình. Thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, chỉ sau 1 lần duy nhất giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.

Sau trị hôi nách nội soi có thể đi làm bình thường không?

Đặc biệt, với phương pháp hút bỏ nội soi, ngay sau khi hoàn thành hút tuyến, bạn có thể ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn yên tâm điều trị hôi nách mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến công việc nhé.  Bằng phương pháp chữa hôi nách hút bỏ nội soi, mùi hôi nách được loai bỏ triệt để, hiệu quả vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. 

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam. Thực tế điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng bị hôi nách nặng hay lâu năm khi tiến hành điều trị bằng hút bỏ nội soi đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau trị hôi nách nội soi có thể đi làm bình thường không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN