Tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình bị hôi nách nhưng ở mức độ nhẹ. Nhưng không hiểu sao, mỗi lần bị stress là mình cảm thấy chỗ đó có mùi nặng hơn. Điều này làm mình rất mất tự tin khi phải tiếp xúc với người khác. Mình có thắc mắc là tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn? Và hiện nay có phương pháp nào điều trị triệt để chứng bệnh này không? Xin cảm ơn. ( Hải, 32 tuổi, kỹ sư xây dựng).

Trả lời

Bạn Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

21 Tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn?

Tình trạng stress kéo dài khiến cơ thể sản sinh hormone cortisol gây sự co thắt tạo điều kiện cho các tuyến mồ hôi nhờn điều tiết ra axit béo. Khi gặp các vi khuẩn trên da, axit này sẽ chuyển thành axit béo không hòa tan, có mùi hôi khó chịu.

 Do vậy, nếu bạn rơi vào tâm trạng lo lắng, buồn phiền kèm theo mất ngủ nhiều ngày, vùng nách của bạn sẽ dễ dàng tiết ra nhiều lượng mồ hôi lẫn mùi hôi khó chịu hơn so với mức binh thường.  Đây là điều mà những người bị hôi nách cần chú ý, giảm stress là cách giúp bạn hạn chế được sự tăng tiết của tuyến mồ hôi.

21 Và hiện nay có phương pháp trị hôi nách nào điều trị triệt để chứng bệnh hôi nách này không?

Tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn?8990

Chữa trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi bên trong

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay đã cho phép điều trị hôi nách vĩnh viễn một cách đơn giản bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.  Đây được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi điều trị, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) cho phép thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó hút bỏ triệt để rồi đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Do tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ tận gốc nên bệnh hôi nách hoàn toàn không có khả năng tái phát trở lại, hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 30 phút điều trị.

( Xem thêm quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi)

Công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất này hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong áp dụng vào việc loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn? Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao khi căng thẳng lại nặng mùi hôi nách hơn? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN