Thưa bác sĩ, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp trị hôi nách viễn bằng công nghệ nội soi. Tôi muốn hỏi, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Và phương pháp trị hôi nách này có an toàn không? Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn. ( Quỳnh, Ninh Bình).

Trả lời

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi.  Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?6777

Điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi 

Đúng như bạn Quỳnh đã tìm hiểu. Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn theo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là một thành tựu to lớn trong nền y học giúp những người mắc bệnh hôi nách có thể điều trị triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn này đã được kiểm định độ an toàn, hiệu quả chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ, tổ chức CE của Châu Âu cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. 

 Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêuVới dịch vụ điều trị bệnh hôi nách tại Kangnam không chỉ  giúp mọi khách hàng điều trị khỏi bệnh mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.  Hiện nay, chi phí trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam là 8 triệu đồng.

2. Và phương pháp chữa trị hôi nách này có an toàn không?

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn khá an toàn. Bởi công nghệ này không cần can thiệp dao kéo, không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hiện chích điểm nhỏ trên da đưa đầu thiết bị nội soi vào thăm khám toàn bộ vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ triệt để.  Vết chích nội soi nhỏ mau lành, không để lại sẹo thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm.

Thưa bác sĩ, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?677

Trước khi tiến hành điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn sẽ được đo vẽ, thăm khám cẩn thận

Hơn nữa, các ca điều trị hôi nách vĩnh viễn tại Kangnam đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành có tay nghề, kỹ thuật chuyên môn cao được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Đồng thời, môi trường vô trùng, một chiều khép kín sẽ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng tuyệt đối. Thực tế, công nghệ trị hôi nách nội soi tại thẩm viện Kangnam đã đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Thưa bác sĩ, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu677?

Kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ điều trị hôi nách một cách chính xác an toàn

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thưa bác sĩ, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN