Thuốc trị hôi nách có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi?

0 comment

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc trị hôi nách với những lời quảng cáo “có cánh” về hiệu quả điều trị hôi nách dứt điểm, triệt để, nhận được khá nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Tuy nhiên, thuốc trị hôi nách có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi thì vẫn chưa được kiểm chứng

Thuốc trị hôi nách có cơ chế hoạt động ra sao?

Với những ưu điểm như nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dang mang theo và không tốn thời gian việc sử dụng thuốc trị hôi nách được nhiều người lựa chọn như một biện pháp cứu cánh cho tình trạng mùi hôi khó dưới cánh tay.

Thuốc trị hôi nách có thực sự hiệu quả?

Thuốc trị hôi nách có thực sự hiệu quả?

Thuốc trị hôi nách được sử dụng chủ yếu ở dạng xịt, hoặc bôi, 1 số loại có thể uống trực tiếp. Thuốc trị hôi nách có các thành phần gây ức chế hoạt động hoặc làm tê liệt tuyến mồ hôi vùng nách làm giảm sự tiết mồ hôi đồng thời giảm mùi hôi nách khó chịu.

Một số loại thuốc trị hôi nách lại có tác dụng trung hòa axit no trong cơ thể, ngăn vi khuẩn ăn bã nhờn, giảm thiểu mùi hôi.

Thuốc trị hôi nách có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi?

Vì chỉ có tác dụng giảm tiết mồ hôi nách, làm tê liệt hoặc ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi tạm thời nên thuốc trị hôi nách chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Thông thường việc sử dụng thuốc trị hôi nách chỉ có tác dụng trong khoảng  1 – 3 ngày với kiều kiện bạn không được vận động quá mạnh.

Thuốc trị hôi nách gây ức chế hoạt động tuyến mồ hôi nách

Thuốc trị hôi nách gây ức chế hoạt động tuyến mồ hôi nách

Sau khi hết tác dụng mùi hôi nách hoàn toàn có thể quay trở lại nếu bạn không kịp thời sử dụng thuốc thường xuyên. Do đó thuốc trị hôi nách hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả khử mùi vĩnh viễn Bên cạnh đó nhiều người quá lạm dụng thuốc trị hôi nách và gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn.

Tác dụng của thuốc trị hôi nách có thể làm tổn thương các mao mạch li ti tại vùng da dưới cánh tay, người nào sở hữu làn da nhạy cảm còn dễ bị nổi mụn nhọt, dị ứng. Việc ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi vùng nách có thể gây ảnh hưởng đến các vùng cơ và dây thần kinh xung quanh, ảnh hưởng đến các hoạt động khác của cơ thể.

Một số trường hợp thuốc trị hôi nách gây viêm tắc lô chân lông gây viêm da, tổn thương da, nhiễm trùng da,… Do đó, trước khi có ý định sử dụng thuốc trị hôi nách các bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Viêm da do lạm dụng thuốc trị hôi nách

Viêm da do lạm dụng thuốc trị hôi nách

>>> Xem thêm:Cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Mách nhỏ bạn đọc:

Thay vì việc điều trị hôi nách tạm thời bằng thuốc trị hôi nách các bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cao bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách. Phương pháp này sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn, đưa ra ngoài cơ thế, trị hôi nách triệt để. Các tuyến mồ hôi được loại bỏ ngăn mùi hôi xuất hiện trở lại mang lại hiệu quả điều trị lâu dài. Hút nội soi không cần phẫu thuật đảm bảo trị hôi nách an toàn không xâm lấn.

Hút nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Hút nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Hiện nay, công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui long liên hệ tổng đài 1900466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoăc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc trị hôi nách có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN