Tiêm botox hay hút bỏ nội soi, cách nào hiệu quả hơn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tuy bị mùi hôi nách không quá nặng nhưng cũng ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống của em. Mỗi khi hoạt động chơi thể thao, mùi hôi vẫn thoang thoảng toát ra. Ai ngồi gần là có thể phát hiện ra ngay. Em được biết hiện nay có 2 phương pháp trị hôi nách là tiêm botox và hút bỏ nội soi. Hiện em cảm thấy băn khoăn quá. Bác sĩ cho em hỏi tiêm botox hay hút bỏ nội soi, cách nào hiệu quả hơn?. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Thu Thủy – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox có ưu điểm đơn giản, nhanh chóngmang lại hiệu quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, không cần chăm sóc vết thương. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài 6-8 tháng. Vì thế cần tiêm nhắc nhở theo đúng phác đồ trị liệu mà bác sĩ đưa ra nếu muốn lưu giữ kết quả lâu dài.

 Và các chuyên gia, bác sĩ cũng khuyên bạn nên tìm đến với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để có thể trị dứt điểm căn bệnh hôi nách một cách nhẹ nhàng và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức của bạn.  Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử  dụng thiết bị nội soi hiện đại nhẹ nhàng đưa vào sâu bên trong vùng nách. Thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút với đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ thăm dò, nhận diện chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn và  hút bỏ toàn bộ đưa ra ngoài cơ thể.  Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

Sau khi hoàn tất các công đoạn, bạn chỉ cần băng ép nhẹ nhàng là đã có thể quay trở lại ngay với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Bằng phương pháp hút bỏ nội soi, mùi hôi nách được loai bỏ triệt để, hiệu quả vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. có thể nói đây là phương pháp trị hôi nách triệt để hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam. Thực tế điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng bị hôi nách nặng hay lâu năm khi tiến hành điều trị bằng hút bỏ nội soi đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn Thủy nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêm botox hay hút bỏ nội soi, cách nào hiệu quả hơn? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN