Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?

0 comment

Bệnh hôi nách rất khó điều trị dứt điểm nếu không lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Bởi các phương pháp trị hôi nách thông thường chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da nhưng lại chưa tác động trực tiếp vào cơ chế gây ra mùi hôi nách. Vậy  những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?

1. Áp dụng nguyên tắc trị hôi nách triệt để

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?555

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách

Muốn điều trị triệt để hôi nách, trước tiên người bệnh cần phải hiểu nguyên nhân chính dẫn đến hôi nách là gì để từ đó tìm phương pháp điều trị phù hợp. Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Ở một số người, tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là bệnh hôi nách. Do đó, muốn điều trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu này.  

2. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả phải đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?666

Yếu tố an toàn được khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn phương pháp

Khi lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách bắt buộc phải trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn và hiệu quả của các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới. Công nghệ trị hôi nách phải được kiểm chứng thực tế và áp dụng thành công trên nhiều trường hợp, không để lại bất cứ biến chứng nào sau khi điều trị

3. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?666

 Và kết quả đạt được sau điều trị luôn là điều quan tâm của rất nhiều người bị mắc bệnh. Phương pháp điều trị hôi nách được xem là tối ưu bên cạnh an toàn còn phải cho kết quả vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Điều này đòi hỏi nhiều tới việc lựa chọn tới giải pháp công nghệ tiên tiến hiện đại mới có thể điều trị triệt để tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong. 

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng giải pháp ngoại khoa. Và hiện nay, giải pháp trị hôi nách hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ này có khả năng loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi bằng việc ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hoàn toàn không cần cắt rạch được xem là thành tựu vượt trội trong nền y học hiện đại. 

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?666

Đầu hút thông minh sẽ tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. 

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả?67

Trị bệnh hôi nách dứt điểm theo phương pháp hút bỏ nội soi

Bên cạnh hiệu quả chữa trị cao, công nghệ hút bỏ nội soi còn là giải pháp điều trị hôi nách đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết bị nội soi thông minh có sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Bởi đặc tính này mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người điều trị, sau khi kết thúc liệu trình 30 phút, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã dành được nhiều thành công vang dội ở các nước tiên tiến nhất trên như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc và nay đã có mặt tại Việt Nam được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để tìm hiểu về phương pháp trị hôi nách hiệu quả, tại đây bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và đảm bảo có được kết quả điều trị tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN