Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?

0 comment

 Bệnh hôi nách tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người phải đau đầu vì mặc dù đã áp dụng đủ mọi cách nhưng vẫn không thể loại bỏ vĩnh viễn chứng bệnh này. Vậy trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? 

Không hiểu rõ bản chất bệnh hôi nách sẽ không điều trị được hiệu quả

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn (có tên là apocrine) phân bố chủ yếu ở vùng nách với độ sâu từ 6-8 mm khi hoạt động bất thường sẽ điều tiết ra một chất dịch đặc bị các vi khuẩn ở da tác động làm phân hủy protein và acid béo gây mùi hôi nách.

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?333

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng chanh, phèn, gừng… Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị hôi nách triệt để được.  Việc sử dụng cách trị hôi nách tại nhà này chỉ có tác dụng tạm thời do chỉ loại bỏ vi khuẩn ngay trên bề mặt da, trong khi căn nguyên lại là tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.  

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?555

Bệnh hôi nách không khó điều trị tận gốc nếu lựa chọn đúng phương pháp

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? Việc tìm hiểu và giải quyết tận gốc sẽ luôn đem lại hiệu quả cao nhất trong mọi vấn đề, và điều này cũng đúng với việc trị bệnh hôi nách. Để điều trị hôi nách vĩnh viễn cần phải loại bỏ triệt để căn nguyên gây bệnh từ sâu bên trong, đó là tuyến mồ hôi lớn. 

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?

Một công nghệ mới giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng và vĩnh viễn đang được nhiều người sử dụng hiện nay là công nghệ loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật hút bỏ nội soi. Đây là phương pháp trị hôi nách được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ.

+ Tác động dựa trên cơ chế hình thành bệnh hôi nách:

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?666

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?

 Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được các nhà khoa học nghiên cứu và áp dụng dựa trên cơ chế ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại tác động và loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây mùi từ sâu bên trong. Đây được xem là bước đột phá lớn trong nền y học hiện đại đã được kiểm chứng thực tế về độ an toàn, hiệu quả bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). 

+ Thăm dò chính xác và hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?566

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được thiết kế hiện đại ở ngay đầu hút có gắn camera ngầm và đèn chiếu sáng khi đưa sâu vào bên trong sẽ phóng đại toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi lớn lên màn hình cho phép bác sĩ có thể thăm dò, định vị chính xác để từ đó hút bỏ hoàn toàn dịch tuyến mồ hôi lớn ra ngoài, cắt đứt nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. 

Ở các nước có nền công nghệ khoa học phát triển, trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi  đã được ứng dụng thành công và trở thành giải pháp điều trị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở đã đưa vào áp dụng khá thành công công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách tận gốc được đánh giá rất cao.

Với quy trình điều trị khoa học, đúng chuẩn của Bộ Y tế kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm  đảm bảo thực hiện các thao tác chuẩn xác đã thực hiện thành công nhiều ca hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho đông đảo khách hàng.

Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? Với công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng nội soi, bạn sẽ được điều trị một cách nhẹ nhàng và triệt để nhất.  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với phương pháp chữa trị hôi nách này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN