Trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Tôi bị mắc bệnh hôi nách từ rất nhiều năm nay. Mỗi lần chơi thể thao hay hoạt động nhiều là mùi hôi bốc lên kinh khủng. Tôi có áp dụng cách khử mùi hôi bằng phèn chua. Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong vài tiếng, nếu không tiếp tục bôi nữa, mùi hôi lại tái trở lại.  Bác sĩ cho tôi hỏi trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại?. Xin cảm ơn.  ( Công Thắng – kỹ sư xây dựng – Hà Nội).

Trả lời

Anh Thắng thân mến!

Bệnh hôi nách gây khá nhiều phiền toái trong sinh hoạt và đời sống của nhiều người. Để khử mùi hôi, đa phần người mắc bệnh lựa chọn tới các phương pháp thông thường như sử dụng phèn chua, lá trầu không, lăn khử mùi…Nhưng các phương pháp này lại chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi tạm thời trong khoảng thời gian nhất định, do vậy, mùi hôi rất hay bị tái phát trở lại khi người bệnh không kiên trì thực hiện.

Trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại?

Hiện nay, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, việc điều trị hôi nách triệt để đã trở nên dễ dàng hơn. Theo cách chuyên gia, bác sĩ công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được xem là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả trị rất tốt  làm hài lòng mọi khách hàng.

Vì vậy, anh không nên quá lo lắng, tình trạng hôi nách lâu năm của anh hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  

+Loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi: Phương pháp hoàn toàn không cần cắt rạch, chỉ chích một nốt rất nhỏ ở ngay đầu ống hút. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút khi được luồn nhẹ nhàng vào sâu bên trong sẽ truyền tải tín hiệu cấu trúc tuyến mồ hôi bên trong. Từ đó, bác sĩ định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, hút bỏ tận gốc, và đưa ra ngoài cơ thể.

+ Đảm bảo không tái phát trở lại : Tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách không còn khả năng tái phát, hiệu quả vĩnh viễn.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định thời gian trị hôi nách sớm, anh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm trị khỏi hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN