Trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự hiệu quả?

0 comment

Trị hôi nách bằng cơm nóng từ lâu đã được nhiều người sử dụng như một mẹo trị hôi nách đơn giản, an toàn, dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự hiệu quả không thì chưa hề được kiểm chứng

I. Phương pháp trị hôi nách bằng cơm nóng mang lại hiệu quả cao

Trị hôi nách bằng cơm nóng là một trong những phương pháp trị hôi nách tại nhà đem lại hiệu quả cao, để sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả nhất, bạn cần làm theo các bước sau đây.

1. Các bước trị hôi nách bằng cơm  nóng

Với phương pháp khử mùi hôi nách bằng cơm nóng, nguyên liệu mà bạn cần có là một thìa cơm nóng và một chiếc vải xô. Các bước thực hiện trị hôi nách bằng cơm nóng rất đơn giản như sau:

trị hôi nách bằng cơm nóng

  • Đầu tiên, bạn dùng thìa cơm nóng, vo tròn cơm lại rồi nắm thành nắm và bỏ vào chiếc khăn xô như đã chuẩn bị ở trên.
  • Sau đó, bạn khăn xô thoa nhẹ cơm nóng lên vùng da dưới cánh tay đến khi nào nguội thì dừng hẳn lại. ( Lưu ý, không cần dùng quá nhiều lực vì chúng không đem lại hiệu quả. Mà còn có thể khiến bạn bị bỏng.)
  • Cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng nách bằng nước sạch là được.
  • Với phương pháp này, bạn thực hiện đều đặn hàng ngày để đem lại hiệu quả cao nhất.

2. Những lưu ý khi dùng cơm nóng trị hôi nách.

Để áp dụng thành công cách trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Luôn tắm rửa, vệ sinh vùng nách hàng ngày
  • Không nên mặc quần áo quá chật, khiến lượng mồ hôi trong cơ thể khó có cơ hội thoát ra bên ngoài.
  • Hạn chế tối đa việc lạm dụng các sản phẩm lăn khử mùi,… vì chúng có thể gây hại tới vùng nách của bạn.

I. Trị hôi nách bằng cơm nóng có đem lại hiệu quả vĩnh viễn?

Cũng giống như các phương pháp trị hôi nách bằng tự nhiên tại nhà khác trị hôi nách bằng cơm nóng đơn giản nhanh chóng, dễ thực hiện, với nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền, tuy nhiên hiệu quả lại không cao.

cách trị hôi nách bằng cơm nóng

Trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự mang lại hiệu quả?

Trị hôi nách bằng cơm nóng chỉ tác động trên bề mặt vùng nách mà không giải quyết tận gốc căn nguyên gây mùi, là các tuyến mồ hôi nằm sâu trong cấu truc vùng nách. Sau khi thực hiện lăn nách bằng cơm nóng mùi hôi bị cơm hút bớt chứ không biến mất hoàn toàn. Vì thế khi cơ thể hoạt động mạnh mùi hôi lại nhanh chóng quay trở lại.

Một số nhân vật trải nghiệm phương pháp trị hôi nách bằng cơm nóng chia sẻ:

khử mùi hôi nách bằng cơm nóng

Trị hôi nách bằng cơm nóng không thể trị hôi nách triệt để

Chị Ngọc Anh là 1 khách hàng tại Kangnam chia sẻ “Tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay trong đó có cả biện pháp trị hôi nách bằng cơm nóng, mùi hôi chỉ giảm bớt sau đó lại nhanh chóng quay trở lại”

Anh Hoàng (Hà Nội) chia sẻ: Trị hôi nách bằng cơm nóng đúng là rất nhanh chóng dễ thực hiện nhưng mùi hôi cũng chỉ giảm bớt rồi lại đâu vào đấy.

Ngoài cơm nóng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thêm phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua, đem lại hiệu quả hoàn toàn tương tự. Cùng thử xem nhé!

III. Mách bạn cách điều trị hôi nách triệt để sau 1 lần duy nhất

Khắc phục triệt để mọi nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách bằng cơm nóng thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi Endo Dry hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay.

Không chỉ tác động giảm mùi hôi trên bề mặt, công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn, triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây mùi ngăn mùi hôi ngăn trở lại. Bạn có thể tạm biệt mùi hôi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

chữa hôi nách bằng cơm nóng

Hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn trị hôi nách tận gốc

Công nghệ Endo Dry an toàn tuyệt đối khi sử dụng camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng chính xác, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho các vùng mô xung quanh.

Phương pháp này không để lại sẹo xấu sau điều trị, trị hôi nách vĩnh viễn mùi hôi không còn quay trở lại như khi trị hôi nách bằng cơm nóng hay các phương pháp tự nhiên.

Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.

Trên đây là một số nhận định và trải nghiệm người dùng về phương pháp trị hôi nách bằng cơm nóng cũng như gợi ý cho bạn về phương pháp điều trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích này các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho việc điều trị của mình.

>>> Đọc thật chậm về Các phương pháp trị hôi nách bằng chanh giúp bạn loại bỏ hiệu quả mùi hôi cơ thể nhanh nhất

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN