Bài thuốc trị hôi nách bằng Đông y có thực sự mang lại hiệu quả?

0 comment

Từ xa xưa khi nền khoa học y dược chưa phát triển các nhà y học phương đông đã tìm hiểu và kết hợp tạo nên 1 số phương thuốc trị hôi nách bằng đông y. Tuy nhiên, các bài thuốc trị hôi nách Đông y này có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tìm lời giải đáp ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng Đông y

Có khá nhiều bài thuốc trị hôi nách bằng Đông y, tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến 3 bài thuốc của các danh y Đông phương như:

Trị hôi nách bằng đông y có thực sự mang lại hiệu quả?

Trị hôi nách bằng Đông y có thực sự hiệu quả?

Check-iconBài thuốc trị hôi nách bằng Đông y của Đào Ẩn Cư

Với các nguyên liệu chính là các loại thảo mộc như thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn. Các loại thảo mộc này có tác dụng khử mùi hôi hạn chế ra mồ hôi để điều trị hôi nách.

Bài thuốc trị hôi nách bằng đông y của Đào Ẩn Cư

Bài thuốc trị hôi nách bằng đông y của Đào Ẩn Cư

Bài thuốc trị hôi nách bằng Đông y này được thực hiện bằng cách nghiền nhỏ các nguyên liệu thành bột mịn. Sau đó, dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Chừng nào thuốc không còn mùi thì mới thay tiếp. Thông thường, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

Check-icon Bài thuốc trị hôi nách Đông y của Thiên Kim Phương

Bài thuốc trị hôi nách bằng đông y của Thiên Kim Phương

Bài thuốc trị hôi nách của Kim Thiên Phương

Khác với bài thuốc của Đào Ẩn Cư bài thuốc này sử dụng các nguyên liệu chính là các vị thuốc như tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành. Cho tất cả các vị thuốc trên theo tỉ lệ bằng nhau vào giấm gạo ngâm một đêm để nở thuốc. Sau đó, sắc lấy phần nước sệt, rồi cất dùng dần. Mỗi đêm, trước khi ngủ, dùng nước này thoa vào phần da hố nách, thoa thường xuyên cho đến lúc hết bệnh.

Check-icon Bài thuốc trị hôi nách Đông y dịch hương tán

Bài thuốc trị hôi nách Đông y dịch hương tán

Mộc hương là 1 trong những vị thuốc đông y trị hôi nách

Sử dụng các nguyên liệu như: Sinh long cốt, mật đà tăng, hồng phấn, mộc hương, băng phiến, bạch chỉ để trị hôi nách. Tán mịn các vị thuốc riêng biệt, sau đó mới trộn lại với nhau. Dùng vải mỏng để bọc thuốc, mỗi ngày bịt vùng da hố nách bằng miếng vải này 3 lần.

>>> Xem thêm: “Học lỏm” mẹo chữa trị hôi nách tại nhà bằng các nguyên liệu tại gia

Trị hôi nách bằng Đông y có thực sự hiệu quả?

Có thể nói hầu hết các bài thuốc trị hôi nách bằng Đông y sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên nên khá an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó các vị thuốc Đông y sử dụng trong các bài thuốc điều trị hôi nách đều có mùi hương thảo mộc có tác dụng khử mùi hôi và giảm bớt sự tiết mồ hôi gây mùi khó chịu.

Tuy nhiên, có thể thấy tất cả các phương pháp trị hôi nách bằng Đông y đều trị hôi nách bằng cách đắp hoặc bôi các nguyên liệu lên vùng nách mà không có sự tác động trực tiếp vào bên trong. Các vị thuốc Đông y chỉ tác động trên bề mặt mà không triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây mùi là các tuyến mồ hôi lớn. Vì vậy mà mùi hôi nách chỉ được giảm bớt trong thời gian sử dụng, chứ không được điều trị rứt điểm. Mùi hôi nhanh chóng quay trở sau khi ngưng sử dụng.

Trị hôi nách bằng đông y có thực sự mang lại hiệu quả?

Mùi hôi vẫn quay trở lại do không triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây mùi

Thực tế đã có rất nhiều người dùng thất bại với phương pháp trị hôi nách bằng đông y.

Chị Hải Yến ở Hải Phòng chia sẻ: Sau khi sinh tôi bị hôi nách khá nặng. Tôi đã kiên trì điều trị hôi nách bằng Đông y tuy nhiên kết quả không như mong đợi. Mùi hôi không biến măt hẳn và dễ dàng xuất hiện khi tôi hoạt động mạnh.

Anh Bình ở Hà Nội chia sẻ: Tôi điều trị hôi nách bằng Đông y đã lâu nhưng mùi hôi vẫn không hề biến mất, thuốc đông y chỉ hạn chế mùi hôi khi vừa sử dụng thôi, 1 thời gian sau lại đâu và đấy

Trị hôi nách bằng đông y có thực sự mang lại hiệu quả?

Phương pháp đông y chỉ tác động bê ngoài chứ không điều trị hôi nách triệt để

Do không loại bỏ được tật gốc căn nguyên gây mùi phương pháp trị hôi nách bằng Đông y không thể điều trị triệt để hôi nách.

Vì vậy các bạn nên lựa chọn điều trị hôi nách bằng công nghệ cao. Hiện nay công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay, với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ triệt tiêu hoàn toàn tuyến mồ hôi loại bỏ hôi nách triệt để. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại đây

Trị hôi nách bằng đông y có thực sự mang lại hiệu quả?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bỏ hôi nách vĩnh viễn

Nếu còn những thắc mắc nào khác về phương pháp trị hôi nách bằng Đông y các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài thuốc trị hôi nách bằng Đông y có thực sự mang lại hiệu quả? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN