Trị hôi nách nội soi có gây tổn thương gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Thu Thủy, 28 tuổi, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi bị hôi nách nhưng ở mức độ nhẹ. Khi nào vận động quá mạnh, mùi hôi mới thoát ra. Nhưng tôi rất mất tự tin với ông xã tương lai. Tôi có đọc trên mạng thấy bên mình đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Bác sĩ cho tôi hỏi trị hôi nách bằng nội soi có gây tổn thương gì không?. Với công nghệ này, điều trị hôi nách có mất nhiều thời gian không?. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề chị thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị hôi nách bằng nội soi có gây tổn thương gì không?

trị hôi nách nội soi có gây tổn thương gì không 1

Trị hôi nác nội soi có nguy gây ảnh hưởng gì không?

Đúng như chị Thủy đã tìm hiểu.  Hiện nay, tại Việt nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào điều trị hôi nách cho mọi khách hàng.

Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại với thiết bị nội soi được gắn thiết bị camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút. Đầu ống hút này sẽ được đưa vào vùng nách thông qua một nốt chích khá nhỏ ở ngay vùng nách. Nhờ thiết bị nội soi với thiết thông minh, toàn bộ cấu trúc bên trong vùng nách được phóng đại lên rất nhiều lần. Nhờ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, kiểm soát và định vị chính xác phạm vi phân bổ tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ chính xác mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc tế bào mô da lành xung quanh.

Video trị hôi nách nội soi ở Kangnam

Đặc biệt, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi được các bác sĩ của Kangnam với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn giỏi tiến hành thực hiện theo quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn đúng quy định của Bộ  Y tế  đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình điều trị. Cũng vì vậy, trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Hơn nữa đây còn là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện trị hôi nách nội soi mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến các vùng mô và cơ xung quanh.

Với công nghệ này, điều trị hôi nách có mất nhiều thời gian không?

trị hôi nách nội soi có ảnh hưởng gì không 2

Bạn hoàn toàn có thể tham gia sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi trị hôi nách nội soi

Thời gian thực hiện điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút ( áp dụng cho cả 2 bên nách). Sau khi hoàn tất các công đoạn, bạn chỉ cần băng ép nhẹ nhàng là đã có thể quay trở lại ngay với những sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, phương pháp điều trị hôi nách này đảm bảo loại bỏ triệt để hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. 

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chị Thủy nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn  sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có gây tổn thương gì không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN