Trị hôi nách bằng nội soi thích hợp với độ tuổi nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Cháu nhà tôi năm nay 17 tuổi hiện đang học lớp 12. Cháu bị hôi nách từ năm 13 tuổi. Tôi đã thử cho cháu áp dụng các phương pháp khử mùi dân gian nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Đọc trên mạng, tôi thấy tmv mình đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Vậy cho tôi hỏi, trị hôi nách bằng nội soi thích hợp với độ tuổi nào? Trường hợp cháu nhà tôi có điều trị được bằng phương pháp này không? Rất mong tmv tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. ( Bích Quyên, Đông Đa, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Bích thân mến!

Độ tuổi thích hợp để trị hôi nách vĩnh viễn được bác sĩ khuyến cáo là khoảng từ 15 tuổi trở lên. Bởi ở độ tuổi này, cơ thể của người bệnh đã phát triển tương đối ổn định và việc khoanh vùng điều trị hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ cho hiệu quả cao nhất. Do đó, trường hợp con gái của chị hoàn toàn thích hợp với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

>> Trị hôi nách bằng nội soi là phương pháp đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và xác định hiệu quả khi thực hiện.

>> Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, không xâm lấn nhiều nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau và không có biến chứng.

>> Tham khảo thêm bài viết Bệnh hôi nách không còn là vấn đề đáng lo ngại ngay tại đây

Với phương pháp trị hôi nách bằng nội soi này, bác sĩ chỉ cần chích một điểm nhỏ trên da vùng nách và đưa thiết bị nội soi vào thăm khám vùng tuyến mồ hôi. Tiếp theo, thiết bị chuyên dụng sẽ hút sạch chân tuyến mồ hôi gây mùi giúp mang lại kết quả vĩnh viễn cho mọi khách hàng.  Đây là giải pháp chữa trị tốt nhất cho những người bị hôi nách, ngăn chặn mùi vĩnh viễn  chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất, không gây đau, không để lại sẹo.

Hiện công nghệ trị hôi nách bằng nội soi đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ điều trị hôi nách uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nếu chị còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chị có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng nội soi thích hợp với độ tuổi nào? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN