Trị hôi nách bằng tiêm botox có mang lại hiệu quả lâu dài?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn.  Em được biết hiện nay có phương pháp tiêm botox được dùng để trị hôi nách. Nhưng em không biết là trị hôi nách bằng tiêm Botox có mang lại hiệu quả lâu dài?.  Nếu không thì em nên áp dụng phương pháp điều trị nào là tốt nhất?. Chuyên mục tư vấn giúp em với. ( Hà Phương – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn, TMV Kangnam xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trị hôi nách bằng tiêm botox có mang lại hiệu quả lâu dài?

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ). Đó chính là điều bất tiện mà khiến không nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp trị hôi nách bằng Botox.

Trị hôi nách bằng tiêm botox có hiệu quả không

Trị hôi nách bằng tiêm botox có hiệu quả không 

Nếu không thì em nên áp dụng phương pháp điều trị nào là tốt nhất?

Nếu như trước đây, hôi nách có thể được coi là bệnh nan y thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, bệnh hôi nách hoàn toàn chữa khỏi hẳn . Một công nghệ mới giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn chỉ sau 1 lần điều trị  đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng hút bỏ nội soi.  Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bác sĩ sẽ dùng ống hút nội soi có gắn đèn và camera  hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra bên ngoài mà không gây xâm lấn hay tổn thương da.

Do vậy, chỉ sau một lần điều trị, với công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ tuyến mô hôi, không chỉ giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mùi hôi nách, mang lại cảm giác dể chịu với vùng nách khô thoáng mà hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho vùng nách sau điều trị.

 Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng tiêm botox có mang lại hiệu quả lâu dài? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN