Trị hôi nách cho trẻ em có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Chào bác sĩ. Được biết bên mình đang áp dụng trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi. Cháu nhỏ nhà tôi năm nay 12 tuổi, bị hôi nách khoảng 1 năm nay.  Tôi rất muốn đưa cháu đi điều trị để cháu đỡ bị xấu hổ với bạn bè. Xin hỏi, với phương pháp ở tmv,  trị hôi nách cho trẻ em có được không?. Rất mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn. ( Hà Vân, Hải Phòng).

Trả lời

Chị Vân thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị Vân đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị hôi nách đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là công nghệ điều trị tiên tiến mới nhất được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội so với phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây. Công nghệ đã được kiểm chứng thực tế và công nhận đạt chuẩn về độ an toàn và mang lại kết quả điều trị rất tốt thông qua Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA.

Phương pháp trị hôi nách này ứng dụng thiết bị nội soi thông minh có gắn đèn chiếu và thiết bị camera tân tiến giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Với cơ chế tác động khoa học này, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hoàn toàn, không còn khả năng tái phát trở lại. 

Trị hôi nách cho trẻ em có được không?

Với trường hợp cháu nhà chị 12 tuổi thì không nên áp dụng điều trị bằng công nghệ này. Bởi cơ thể của cháu chưa phát triển hoàn thiện nên chị để cháu thêm một thời gian ngắn nữa để điều trị sẽ tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho cháu. Khi cháu đủ 16 tuổi hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp này. Hiện tại chị có thể áp dụng các phương pháp dân gian để khử mùi hôi tạm thời cho cháu.

Mọi vấn đề thắc mắc về công nghệ  trị hôi nách tiên tiến này,  chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách cho trẻ em có được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN