Trị hôi nách hoàn hảo với công nghệ kết hợp 2 trong 1

0 comment

Được xem là bước đột phá trong nền y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ mang lại cho bạn kết quả tối ưu trong điều trị hôi nách. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ tận gốc, đảm bảo không tái phát, không gây tổn thương, không xâm lấn.

Chứng hôi nách là một vấn đề khó nói khiến nhiều người trở nên mất tự tin, sống cô lập và ngại giao tiếp với môi trường xã hội. Trên thực tế,  bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn nếu điều trị tận gốc tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi nằm bên trong. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao và lựa chọn là giải pháp trị hôi nách hiệu quả an toàn, triệt để, nhanh chóng. 

Trị hôi nách1111

Muốn điều trị  bệnh hôi nách triệt để cần loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ điều trị hôi nách thế hệ mới, đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Công nghệ hút bỏ nội soi đã vượt lên trên tất cả các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi những tính năng ưu việt của nó. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng khoa học tích hợp hoàn hảo 2 trong 1  bao gồm công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm mang đến nhiều tác động:

– Ứng dụng thiết bị nội soi:

Trị hôi nách2222

Thiết bị nội soi giúp bác sĩ định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi

Công nghệ ứng dụng hiệu quả thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút. Ngay sau khi tiếp xúc với vùng điều trị, thiết bị nội soi này sẽ nhanh chóng truyền tín hiệu toàn bộ sơ đồ tuyến mồ hôi nằm ở sâu bên trong lên màn hình. Hệ thống camera sẽ phóng to toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. 

Kết hợp với máy hút áp lực li tâm: 

Trị hôi nách666

 Máy hút li tâm hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi lớn nằm bên trong

Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Với cơ chế hoạt động như trên, chỉ sau 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bên cạnh hiệu quả chữa trị cao, công nghệ hút bỏ nội soi còn là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. út bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương và là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao hiện nay.

Trị hôi nách988

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới  Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng bởi kết quả điều trị rất khả quan. 

Bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ làm đẹp tại TMV Kangnam có thể gọi 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Trị hôi nách hoàn hảo với công nghệ kết hợp 2 trong 1
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách hoàn hảo với công nghệ kết hợp 2 trong 1 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN