Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Để trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu thưa bác sĩ? Em bị hôi nách và đang cần trị gấp ạ. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em cảm ơn! (Hoàng Thị Vân, Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu? Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường, nhiều người bị hôi nách lại chọn việc chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng lăn lách để hạn chế mùi hôi. Mặc dù những phương pháp này dễ thực hiện, chi phí rẻ tuy nhiên nó chỉ tác động được bên ngoài bề mặt da, tạm thời loại bỏ mùi hôi trong thời gian ngắn mà không thể có tác dụng điều trị bệnh hôi nách triệt để. Để loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả cần tác động vào sâu lớp biểu bì bên trong, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, khi đó mới có tác dụng chữa trị triệt để và không tái phát.

Hiện nay, một trong những phương pháp có thể giúp bạn trị chứng hôi nách triệt để vĩnh viễn đó chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đang được rất nhiều người sử dụng và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách khỏi triệt để chỉ cần thực hiện một lần trong khoảng 30 phút, có thể xóa sổ tận gốc chân tuyến mồ hôi phát mùi, cho vùng nách khô thoáng sạch sẽ.

Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu?555

Công nghệ hút bỏ nội soi là cách trị hôi nách khỏi triệt để tốt nhất hiện nay

Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu? Biện pháp này cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh hay vùng ngoại tuyến. 

Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu?666

Ống hút nội soi tác động và hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi

Đặc biệt sau điều trị, bạn cũng có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 1 tháng, vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu?555

Nếu bạn Vân còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về cách trị hôi nách khỏi triệt để cần được giải đáp hay tư vấn, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm điều trị được hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách khỏi triệt để hoàn toàn mất bao lâu? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN