Trị hôi nách nội soi có cần phải gây mê không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị hôi nách từ rất nhiều năm nay và khốn khổ với chứng bệnh này. Tôi nghe nói hiện nay, y học đã tìm ra phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi. Không biết  trị hôi nách nội soi có cần phải gây mê không? Và sau điều trị có bị tái lại không?(Hoa, 34 tuổi, Hòa Bình).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị hôi nách nội soi có cần phải gây mê không?

trị hôi nách nội soi 1

Trị hôi nách nội soi không cần gây mê

Đúng như bạn Hoa tìm hiểu. Ngày nay, với tiến bộ của y học hiện đại, hôi nách không còn là “bệnh nan y” như suy nghĩ của nhiều người. Đó là sự ra đời của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị hôi nách. Với phương pháp này, bạn không cần phải gây mệ mà chỉ cần gây tê tại chỗ để không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

Và sau điều trị có bị tái lại không?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách dứt điểm hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Công nghệ điều trị dựa trên cơ chế tác động rất thông minh, khoa học chính xác sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng.

Video trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Chi với 1 nốt chích rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn.  Công nghệ đã được kiểm định thực tế bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng.

trị hôi nách nội soi 4

Trị hôi nách không để lại sẹo

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có cần phải gây mê không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN