Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Gửi chuyên mục Tư vấn, em bị hôi nách đã nhiều năm nay, chỉ vận động nhiều là vùng nách rất nặng mùi. Em hay tham gia các hoạt động thể thao, là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền của trường nên càng tự ti. Bạn em giới thiệu về phương pháp trị hôi nách nội soi giúp triệt mùi vĩnh viễn. Em băn khoăn trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không và quy trình điều trị như thế nào? (Đức Trung, 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Đức Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn “trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm. Trên cơ sở kết hợp đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Trị hôi nách nội soi loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi nên kết quả duy trì là vĩnh viễn, không tái phát trở lại.

Giúp bạn trả lời câu hỏi :Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không ?

Giúp bạn trả lời câu hỏi :Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không ?

Với câu hỏi: “trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?”, chúng tôi khẳng định là không nguy hiểm. Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối, tuân thủ quy trình điều trị đạt chuẩn FDA và quy định của Bộ Y tế.

Do sử dụng đèn chiếu và đầu camera, các bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Phương pháp hút bỏ nội soi là tiểu phẫu không cần cắt rạch nhiều nên không để lại sẹo sau điều trị. Khách hàng cũng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn.

Phương pháp nội soi trị hôi nách vĩnh viễn

Phương pháp nội soi trị hôi nách vĩnh viễn

Quy trình trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu cho mọi khách hàng:

Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ và an tâm điều trị.

Đánh dấu, khoanh vùng

Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Các bác sĩ đánh dấu, khoanh vùng vùng nách điều trị

Các bác sĩ đánh dấu, khoanh vùng vùng nách điều trị

Gây tê tại chỗ

Vùng điều trị sẽ được gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Nhờ thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh, bác sĩ hoàn toàn có thể nhận diện chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Băng ép

Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng

Băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng

Qua phần giải đáp trên, hy vọng Đức Trung đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc “trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không và quy trình điều trị như thế nào?”. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp trên, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được giải đáp hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN