Trị hôi nách nội soi có phải là cắt bỏ tuyến mồ hôi không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Trước đây, tôi cũng có ý định đi phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Nhưng do là phẫu thuật nên tôi cũng lo lắng về biến chứng để lại. Mới gần đây, tôi có biết tới phương pháp trị hôi nách nội soi. Không biết, phương pháp có phải là cắt bỏ tuyến mồ hôi không? Và có thực sự an toàn không hả bác sĩ? Rất mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Đức Hải, Bắc Ninh).

Trả lời

Bạn Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

trị hôi nách nội soi 2

Trị hôi nách nội soi có phải là cắt bỏ tuyến mồ hôi không?

Trước đây,  để điều trị hôi nách, trong y học thường áp dụng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách là việc cắt rạch vùng nách sau đó xác định và cắt bỏ các tuyến mồ hôi lớn gây mùi trong cấu tạo vùng nách để loại bỏ bệnh hôi nách

Tuy nhiên, phẫu thuật trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều, vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên, tỷ lệ tái phát cao. 

trị hôi nách nội soi 1

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tiềm ẩn nhiều rủi do

Khác biệt với phẫu thuật trị hôi nách, trị hôi nách nội soi là giải pháp hút bỏ nội soi trị hôi nách đây được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Đây được xem là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực điều trị hôi nách được Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây biến chứng. 

Phương pháp này hoàn toàn không phải cắt bỏ tuyến mồ hôi, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ để luồn nhẹ nhàng đầu ống hút nội soi có gắn camera chuyên dụng siêu nhỏ vào sâu bên trong và hút bỏ tuyến này.  Ở ngay đầu ống hút có gắn kèm thiết bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng to các mô, các tuyến mồ hôi lên màn hình đảm bảo cho quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi được diễn ra chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương các mô lân cận.  

trị hôi nách nội soi 3

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở nên khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín.  

trị hôi nách nội soi 4

Trị hôi nách nội soi không để lại sẹo

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có phải là cắt bỏ tuyến mồ hôi không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN