Giải đáp băn khoăn trị hôi nách nội soi có tốt không từ chuyên gia

0 comment

Trị hôi nách nội soi là công nghệ khắc phục tình trạng bệnh hôi nách hiệu quả đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng về độ an toàn của công nghệ này. Vậy, trị hôi nách nội soi có tốt hay không? Cùng tham khảo giải đáp băn khoăn trị hôi nách nội soi có tốt không từ chuyên gia thẩm mỹ Kangnam

Giải đáp băn khoăn trị hôi nách nội soi có tốt khôngTrị hôi nách nội soi có tốt không?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Trị hôi nách nội soi có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và quy trình thực hiện. Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng nếu để bác sĩ tay nghề non kém, ít kinh nghiệm thực hiện thì có thể sẽ gây hại cho người điều trị.

Trị hôi nách nội soi có tốt không phụ thuộc vào trình độ của bác sĩTrị hôi nách nội soi có tốt không phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ

– Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là chích một nốt nhỏ trên bề mặt da để đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng vào hút bỏ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách và loại bỏ chúng một cách chính xác. Tuy nhiên, đó chỉ là với bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm. Còn nếu bác sĩ tay nghề kém sẽ không thể xác định chính xác được tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút ít thì hiệu quả kém, nhưng hút quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.

Trị hôi nách có tốt không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện hút bỏ nội soiTrị hôi nách có tốt không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện hút bỏ nội soi

– Ngoài ra, quy trình trị hôi nách cũng ảnh hưởng tới kết quả điều trị. Quy trình thực hiện không đảm bảo an toàn, tiến hành trong điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị kém chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: đau, thâm và bầm da, loét da vùng nách, để lại sẹo…”

Vì vậy, để không phải lo lắng trị hôi nách có tốt không thì bạn hãy nên lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh thực sự uy tín, có bác sĩ trình độ chuyên môn cao để thực hiện. Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng thực tế thì hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ trị hôi nách uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Tại Kangnam:

– Ứng dụng công nghệ trị hôi nách nội soi tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đã thông qua kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế Mỹ.

– Bác sĩ thực hiện trị hôi nách là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả trị hôi nách tối ưu.

– Quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

tam-trang-tai-nhaXem thêm quy trình trị hôi nách nội soi tại Kangnam:

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được trị hôi nách nội soi có tốt không? Nếu quan tâm tới công nghệ trị hôi nách tiên tiến này, bạn có thể trực  tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp băn khoăn trị hôi nách nội soi có tốt không từ chuyên gia trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN