Trị hôi nách nội soi có hại không? 4 nguyên tắc vàng khi chữa hôi nách

0 comment

Hôi nách làm ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của tôi. Tôi đã thử áp dụng 1 số cách trị hôi nách bằng tự nhiên nhưng hiệu quả đem lại không được như mong muốn nên tôi quyết định lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ. Nhưng tôi băn khoăn không biết trị hôi nách nội soi có hại không? Mong bác sĩ  tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Tuấn Anh – Hà Giang)

Trả lời :

Bạn Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách nội soi có hại không? Tư vấn của chuyên gia

Trị hôi nách nội soi là phương pháp chữa hôi nách hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách bằng việc hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bác sĩ sẽ tạo một nốt chích nhỏ nhỏ ở ngay nếp gấp của vùng nách, đầu hút nội soi sẽ được đưa vào để thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi lớn bằng camera và đèn chiếu sáng chuyên dụng. Sau đó lực hút chân không sẽ hút bỏ toàn bộ chúng ra khỏi cơ thể.

trị hôi nách nội soi có hại không

Kỹ thuật trị hôi nách nội soi hiện đại giúp bạn loại bỏ hôi nách sau 1 lần điều trị

Qúa trình thực hiện này chỉ tác động đến các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khoẻ cũng như cơ thể người sử dụng.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

Đồng thời, trị hôi nách bằng phương pháp nội soi diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng, chỉ 30 phút cho 2 bên nách. Nốt chích nhỏ ở gây nếp gấp vùng da dưới cánh tay. Sau khi thực hiện được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, đảm bảo không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

2/4 nguyên tác vàng khi đi chữa hôi nách

Để có một kết quả trị hôi nách an toàn và tránh những hậu quả đáng tiếc tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới vùng nách bạn cần tuyệt đối tuân thủ 4 nguyên tắc sau :

trị hôi nách nội soi có hại không

Việc tìm kiếm một địa chỉ trị hôi nách an toàn và uy tín có ỹ nghĩa sống còn khi chữa hôi nách

→ Thứ nhất: Tuyệt đối không trị hôi nách khi đang mang thai hoặc đang cho con bú

→ Thứ hai: Phải được kiểm tra xét nghiệm đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế trước khi trị hôi nách

→ Thứ ba: Tham vấn với bác sĩ tình trạng sức khỏe  bệnh lý (nếu có) của bản thân

→ Thứ tư: Trị hôi nách phải được thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế

Hy vọng với những thông  tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn quá Form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có hại không? 4 nguyên tắc vàng khi chữa hôi nách trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN