Trị hôi nách nội soi sau bao lâu có thể chơi thể thao?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi là một vận động viên thể thao tennis. Tôi có tìm hiểu qua trên mạng được biết Kangnam đang điều trị hôi nách bàng công  nghệ nội soi. Tôi rất muốn điều trị bằng công nghệ này nhưng vẫn còn lăn tăn. Bác sĩ cho hỏi trị hôi nách nội soi sau bao lâu có thể chơi thể thao?. Và chi phí cho 1 lần điều trị hết bao nhiêu?. Rất mong được chuyên mục giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Đức Huy – Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Đức Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Huy đã tìm hiểu. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách an toàn, tốt nhất hiện nay.  Qua thực tế cho thấy, hàng ngàn khách hàng tại Kangnam đều trị khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Không chỉ giúp trị hôi nách triệt để mang lại cho mọi khách hàng cảm giác thoải mái,  dể chịu với vùng nách khô thoáng mà công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn đảm bảo an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho vùng nách sau điều trị.

Trị hôi nách nội soi sau bao lâu có thể chơi thể thao? 

Với phương pháp hút bỏ nội soi, ngay sau khi hoàn thành hút tuyến, bạn có thể ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể vận động nhẹ nhàng.  Tuy nhiên đối với những môn thể thao vận động mạnh như tennis thì bạn nên hạn chế sau 3 tháng thì có thể chơi thể thao lại được.

Và chi phí cho 1 lần điều trị hết bao nhiêu?

Hiện nay, tại Kangnam, chi phí trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách: 8.000.000 VNĐ cho cả 2 bên nách.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài với  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, được tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Cũng vì vậy, trong suốt thời gian qua, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Để được thăm khám, điều trị hôi nách sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi sau bao lâu có thể chơi thể thao? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN