Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi. Và qua tìm hiểu về dịch vụ trị hôi nách bên mình, đợt tới, tôi có ý định xuống Hà Nội để điều trị. Tuy nhiên, do công việc của tôi khá bận rộn nên không có thời gian đi lại nhiều. Vậy xin hỏi trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại?. Và với phương pháp này, 1 lần có điều trị khỏi hẳn được không?. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm để tôi có thể chuẩn bị và sắp xếp thời gian cho hợp lý. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Thanh Huyền, Lào Cai).

Trả lời

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mang thai bị hôi nách 3

Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại ?

Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại?

Như bạn Thanh Huyền đã biết công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được đánh giá là phương pháp điều trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay được thực hiện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, sau khi thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, ngoài việc chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn , bạn nên tới khám lại theo sự chỉ định của bác sĩ.

Tái khám đúng lịch theo chỉ định của bác sĩ

Tái khám đúng lịch theo chỉ định của bác sĩ

Lịch tái khám cụ thể như sau:

 – Bạn chú ý sẽ đến Bệnh viện Thẩm mỹ để thay băng và vệ sinh hàng ngày, sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và tái khám.

– Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Trị hôi nách nội soi 1 lần có khỏi vĩnh viễn không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang điều trị hôi nách rất thành công bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ tiên tiến được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng đã qua điều trị. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây.

trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi một cách chính xác và triệt để, ngăn ngừa sự tái phát trở lại. Các tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ hoàn toàn và đưa ra ngoài cơ thể triệt tiêu căn nguyên gây mùi đồng thời ngăn mùi hôi tái phát trở lại.

Do vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị dứt điểm, hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, do không cắt rạch, không xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương tới vùng ngoại tuyến nên sau điều trị, bạn có thể ra về luôn, hoàn toàn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại của bạn Huyền. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và điều trị hôi nách sớm. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN