Trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có gì khác ?

0 comment

Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau việc điều trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với nhiều phản hồi tích cực vậy trị hôi nách tại Kangnam có gì khác biệt và tại sao lại hút khách. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có gì khác biệt?

Check-icon Công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến

Trước đây việc điều trị hôi nách thường áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tuy nhiên phương pháp điều trị này lại bộc lộ nhiều nhược điểm như cắt rạch nhiều gây tổn thương xâm lấn, vết cắt ở vùng cơ vận động sẽ lâu lành và khó chăm sóc. Hơn nữa việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi có độ chính xác thấp dẫn đến việc để sót chân tuyến mồ hôi. Trên thực tế nhiều trường hợp sau khi điều trị mùi hôi vẫn tái phát trở lại. Ngoài ra việc để lại sẹo xấu sau phẫu thuật khiến chị em e ngại.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi để lại sẹo xấu

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi để lại sẹo xấu

Trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ y học hiện đại với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách triệt để và hiệu quả:

– Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm và camera thu nhỏ phóng đại cấu trúc vùng nách giúp hút bỏ hoàn toàn, chính xác chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa ra ngoài cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây mùi hôi khó chịu.

Video hút nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại Kangnam

– Công nghệ này điều trị hôi nách không cần phẫu thuật không gây tổn thương xâm lấn do đầu hút nội soi được đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ.

– Trị hôi nách triệt để và đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu sau điều trị

Check-icon Trang thiết bị điều trị hiện đại

Không chỉ áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn là dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Trị hôi nách tại bệnh viện với những trang thiết bị hiện đại

Trị hôi nách tại bệnh viện với những trang thiết bị hiện đại

Check-icon Đội ngũ ý bác sĩ giỏi

Lựa chọn trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên viên có trình độ cao và kinh nghiệm điều trị hôi nách lâu năm sẽ thực hiện điều trị hôi nách chính xác, nhanh chóng , an toàn. Hơn nữa bằng kinh  nghiệm điều trị các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc hiệu quả, phù hợp nhất.

Check-icon Tiết kiệm thời gian và  chi phí

Trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ sau một lần điều trị duy nhất mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát trở lại.

Chỉ với chi phí 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách và sau 3 phút điều trị bạn sẽ vĩnh viễn “tạm biệt” với mùi hôi nách khó chịu. Sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.Do đó, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

trị hôi nách tại bệnh viện 4

Nhiều khách hàng đã cho những phản hồi tích cực sau khi điều trị hôi nách tại Kangnam

Nhiều khách hàng đã cho những phản hồi tích cực sau khi điều trị hôi nách tại Kangnam

Đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại bện viện thẩm mỹ Kangnam các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có gì khác ? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN