Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chữa hôi nách nội soi

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị hôi nách do di truyền, nó khiến tôi luôn cảm thấy phiền toái trong cả công việc lẫn sinh hoạt hàng ngày. Được biết thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và sau điều trị, tôi có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? ( Vân Trang, Hải Dương )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trang thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Phẫu thuật chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đã được ứng dụng tại một số bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ quy định các mức giá khác nhau. Tại Kangnam – Top những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thì chi phí trị hôi nách là 8 TRIỆU ĐỒNG (Chi phí trọn gói áp dụng cho cả 2 bên nách)

Những thắc mắc thường gặp về trị hôi nách nội soi

Ngoài phẫu thuật trị hôi nách giá bao nhiêu tiền, mọi người còn có nhiều những băn khoăn khác:

Sau 1 lần trị hôi nách nội soi có duy trì vĩnh viễn không?

Theo nguyên tắc, trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là kĩ thuật bóc tách và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân gây mùi hôi nên bạn sẽ khỏi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp hôi nách nặng thì phải thực hiện điều trị 2 lần mới loại bỏ triệt để được mùi hôi.

chi phí trị hôi nách

Trị hôi nách công nghệ nội soi dứt điểm không tái phát

Sau trị hôi nách nội soi có đi làm luôn được không? bao lâu thì bình phục?

Bạn có thể yên tâm trị hôi nách bằng nội soi chỉ chích 1 điểm nhỏ để đưa thiết bị chuyên dụng vào nên có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện. Bạn có thể đi làm ngay hôm sau và chỉ sau 7 – 10 ngày vùng nách hồi phục hoàn toàn (tùy vào cơ địa mỗi người có thể lâu hơn). Nhưng để hồi phục nhanh chóng bạn nên hạn chế vận động mạnh ít nhất 1 tuần.

Có biến chứng gì sau trị hôi nách hay không?

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp cắt rạch hay xâm lấn sâu tới các dây thần kinh tại vùng nách nên không có bất kì nguy hiểm nào. Tuy nhiên rất hiếm nhưng vẫn có trường hợp bị nhiễm trùng vết chích do dụng cụ không được vô trùng theo quy định y tế.

Lời khuyên của chuyên gia:

Bạn nên quan tâm tìm hiểu kĩ càng về phương pháp trị hôi nách nội soi cũng như cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ điều trị thay vì chỉ chú tâm tới chi phí trị hôi nách. Bạn phải biết rằng việc lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín vô cùng quan trọng, quyết định tới kết quả và độ an toàn của chính bạn.

BẠN MUỐN BIẾT TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TRỊ HÔI NÁCH UY TÍN

TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chữa hôi nách nội soi trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN