Trị hôi nách tận gốc đòi hỏi tới giải pháp ngoại khoa

0 comment

Theo các chuyên gia, trị hôi nách tận gốc đòi hỏi tới giải pháp ngoại khoa. Trong y học hiện đại, giải pháp ngoại khoa luôn được giới chuyên gia đánh giá cao và lựa chọn vào điều trị hôi nách. Khác với nội khoa, điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa nhằm loại bỏ tận gốc và triệt để nguyên nhân gây bệnh nằm ở sâu bên trong.

Trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp ngoại khoa là gì?

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên tỏng cùng toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay.

Trị hôi nách111

Trị hôi nách tận gốc đòi hỏi tới giải pháp ngoại khoa

Điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Trong y học, trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp ngoại khoa mục đích là tác động nhằm ức chế, kiểm soát hoặc loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn có tên khoa học là aprocrine – Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. 

Phương pháp ngoại khoa nào được đánh giá cao nhất hiện nay?

 Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi… nhưng được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi gây mùi hôi sâu bên dưới da, trị hôi nách có hiệu quả thẩm mỹ cao.

 So với các phương pháp trị hôi nách thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả “3 trong một”: không phẫu thuật, trị dứt điểm chứng hôi nách,  đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau điều trị. ( Xem Video trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại đây)

+ Không cắt rạch: 

Trị hôi nách2222

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi hoàn toàn không cắt rạch

Phương pháp trị hôi nách nội soi không dao kéo, không phẫu thuật nên không gây sức ép tâm lý cho khách hàng, không làm bạn đau trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, thời gian để thực hiện nhanh, chỉ mất 30  phút cho hai bên nách. Sau đó, bạn sẽ được băng ép nhẹ và có thể trở lại với cuộc sống thường ngày. 

+ Hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi: 

Trị hôi nách4444

Thiết bị nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp trị hôi nách tận gốc này chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi, đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách điều trị triệt để. Quy trình hút bỏ được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Trị hôi nách788

 Song song với quá trình này, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da vẫn bình thường, không bị co rúm và sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

 Tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị hôi nách làm hài lòng mọi khách hàng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để hoàn toàn, vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên khô thoáng, sáng mịn và sạch mùi vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc về điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách tận gốc đòi hỏi tới giải pháp ngoại khoa trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN