Trị hôi nách triệt để vĩnh viễn phải thực hiện mấy lần?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi bị hôi nách từ khá lâu. Bây giờ tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị hôi nách. Tuy nhiên, tôi đang phân vân là không biết trị hôi nách triệt để vĩnh viễn phải thực hiện mấy lần? Vì tôi không có nhiều thời gian rảnh nên nếu phải thực hiện nhiều lần e là tôi không đủ thời gian. Xin được trả lời sớm giúp tôi thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Tuấn Minh, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuấn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách không phải là bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó có thể hủy hoại các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội của nhiều người. Hiện đã xuất hiện rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng laser, thuốc uống… tuy nhiên, những cách này chỉ có thể can thiệp vào bề mặt tuyến mồ hôi chứ không giải quyết tận gốc vấn đề.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi, được xem là phương pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị hôi nách vĩnh viễn. Công nghệ trị hôi nách này cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì nó giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Đặc biệt, chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và triệt để. 

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng trước đó, xác định vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi. Thiết bị nội soi thông minh có sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Do tuyến mồ hôi được loại bỏ tận gốc nên bệnh được điều trị dứt điểm một cách triệt để, không còn cơ hội tái phát. Chính vì vậy, bạn Tuấn Minh hoàn toàn có thể an tâm về phương pháp điều trị này.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ trị hôi nách, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn chữa trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách triệt để vĩnh viễn phải thực hiện mấy lần? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN