Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không?

0 comment

Vùng lông nách mình khá rậm rạp kèm lẫn mùi hôi nồng nặc khiến mình cảm thấy rất mất tự tin. Mình đang quan tâm tới dịch vụ trị hôi nách và triệt lông ở trung tâm. Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không? Chuyên mục giải đáp giúp mình với. Xin cảm ơn. ( Huỳnh Phương, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Đúng như bạn Phương đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách và triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light rất thành công được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không?

Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không?

Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không?

Hai phương pháp này nên điều trị cách biệt bạn nhé, bạn nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn trước khi tiến hành điều trị hôi nách để đảm bảo an toàn cho da và có được kết quả tối ưu.

+ Với công nghệ ánh sáng New E-light: Công nghệ ứng dụng nguồn dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm – 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi: 

Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để. Phương pháp này loại bỏ mùi hôi nách triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn, chỉ với một lần duy nhất, không đau, không sẹo, tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách và triệt lông thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách và triệt lông cùng một lúc có được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN