Có thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua hay không?

0 comment

Trong dân gian, phèn chua được xem như một phương thuốc trị hôi nách hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn tin dùng. Nhưng trị hôi nách bằng phèn chua có thực sự hiệu quả như mong đợi hay chỉ l phương pháp tạm thời? Cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Trị hôi nách bằng phèn chua có được vĩnh viễn không?

Phèn chua là muối sunfat kép của kali và nhôm, phèn chua có tác dụng hút ẩm, khử mùi, diệt khuẩn vì vậy được ứng dụng trong việc tẩy nước bẩn dùng trong sinh hoạt. Do tác dụng khử mùi diệt khuẩn mà từ lâu phèn chua đã được nhiều người sử dụng trong việc điều trị bệnh hôi nách. Tuy nhiên trị hôi nách bằng phèn chua có được vĩnh viễn không thì không phải ai cũng biết và vẫn chưa hề có những giải đáp cụ thể.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua là điều không thể!4333

Nhiều ngưởi lựa chọn phèn chua để khử mùi hôi nách khó chịu

Chị Ngọc Lan (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị hôi nách sau sinh đã 2 năm nay, dù chăm chỉ dùng phèn chua trưng nóng để trị hôi nách nhưng cũng chẳng ăn thua, chỉ được 1 – 2 tiếng đầu thôi. Sau đó mùi hôi lại quay lại ngay nếu tôi hoạt động mạnh hoặc thời tiết nóng.

Không chỉ có chị Ngọc Lan, có nhiều người đã từng trị hôi nách bằng phèn chua nhưng kết quả cũng không mấy khả quan.

Anh Kiên (Hải Dương) chi biết: Mình bị hôi nách hơn nữa mùi cơ thể cũng rất nặng. Do được nhiều người mách nước, mình cũng dung phèn chua để khử mùi hôi nhưng cũng chỉ đc vài tiếng thôi là mùi hôi lại xuất hiện rất khó chịu.

Dù dùng phèn chua nhưng mùi hôi nách vẫn không biến mất

Giải đáp điều này bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Hamter Trieu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: Sở dĩ phèn chua không thể trị hôi nách vĩnh viễn mà chỉ có thể khử mùi hôi tạm thời là do phèn chua chỉ có  thể tác động và khử mùi ở phía bên ngoài da. Trong khi đó căn nguyên gây mùi lại nằm ở những tuyến mồ hôi lớn vùng nách. Do đó sau vài tiếng khi phèn hết tác dụng, cơ thể hoạt động mạnh là mùi hôi lại tái phát. Và phèn chua chỉ có tác dụng tạm thời với những trường hợp hôi nách nhẹ.

NẾU BẠN THẤT BẠI KHI DÙNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH BẰNG PHÈN CHUA HÃY CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT 2017

tich
Hoặc

2/ Đâu mới là cách trị hôi nách triêt để?

Không riêng gì phèn chua hầu hết các nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể ngăn chặn mùi hôi nách tạm thời chứ không phải là phương pháp khử mùi hôi triệt để. Do đó nếu không muốn phải sống chung với mùi hôi nách khó chịu dai dẳng đeo bám thay vì sử dụng các phương pháp thông thường các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.

trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại

Đã được ứng dụng thành công từ lâu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ trị hôi nách nội soi đã trải qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng do mang đến những hiệu quả trị hôi nách vượt trội:

+ Hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn bằng đầu hút nội soi chuyên dụng loại bỏ căng nguyên gây mùi hôi từ bên trong ngăn mùi hôi tái phát trở lại.

+ Không cần phẫu thuật nên không gây xâm lấn, không để lại sẹo và cũng rút ngắn thời gian hồi phục so với phương pháp cắt tuyến mồ hôi thông thường.

+ Không đau đớn, thời  gian nghỉ dưỡng ngắn, không ảnh hưởng đến công việc và đời sống

+ Hiệu quả trị hôi nách ổn định lâu dài, mùi hôi không còn quay trở lại

+ Đảm bảo độ an toàn cao không gây bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng nào cho cơ thể hay các cơ quan lân cận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NẾU BẠN MUỐN SỞ HỮU PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

tich
Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>hot-1

>>hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua hay không? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN