Trị hôi nách xong cần phải băng ép bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Minh Hằng, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có nghe nói là sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi thì cần phải băng ép. Xin cho tôi hỏi trị hôi nách xong cần phải băng ép bao lâu?. Và sau điều trị, tôi có thể vận động mạnh được không?. Rất mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Chị Hằng thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bênh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 4

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Sau khi điều trị hôi nách nội soi xong, chị cần băng ép để đảm bảo vùng nách ổn định. Chị chỉ cần băng ép 1 ngày sau khi hút bỏ nội soi. Với phương pháp này, ngay sau khi hoàn thành hút tuyến, chị có thể ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chị cũng cần chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh va đập, vận động mạnh trong thời gian đầu, uống thuốc theo đơn để giúp cho kết quả đạt được là tốt nhất.

Quy trình chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 5

Băng ép sau khi tiền hành điều trị

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tiên tiến mới nhất hiện nay. Công nghệ đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA kiểm định và chứng nhận là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả cao nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là không cần phải cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ và luồn thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút vào sâu bên trong để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn gây mùi – Nguyên chính gây bệnh hôi nách, sau đó đưa ra ngoài cơ thể. Kỹ thuật nội soi tiên tiến đảm bảo an toàn, chính xác, không gây bất kỳ tổn thương nào tới vùng da lành xung quanh. Do vậy, mùi hôi nách hoàn toàn được loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

trị hôi nách bằng sữa rửa mặt 5

Phản hồi sau khi điều trị của khách hàng

Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam theo quy trình điều trị an toàn, đạt chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ trị hôi nách nội soi này, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách xong cần phải băng ép bao lâu? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN