Trị hôi nách xong sau 6 tiếng có đi máy bay được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Vừa rồi, tôi có đọc một số trang web trên mạng thấy BVTM đang áp dụng điều trị bằng phương pháp nội soi. Tôi cũng đang rất muốn điều trị bằng phương pháp này. Tôi dự định tháng tới sẽ đến BVTM mình để điều trị. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết là trị hôi nách xong 6 tiếng sau có đi máy bay được không?. Thời gian điều trị mất khoảng bao lâu?. Vì công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác. Hy vọng được bác sĩ tư vấn sớm. Xin cảm ơn. ( Trung Dũng, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Dũng thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

trị hôi nách 1

Vừa trị hôi nách xong có thể đi máy bay không?

Đúng như bạn tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách. Đây là giải pháp trị hôi nách tiên tiến được xem là bước thành công to lớn trong nền y học hiện đại.

Phương pháp này hoàn toàn không cần cắt rạch, bác sĩ chỉ chích nốt rất nhỏ rồi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không xâm lấn, không làm tổn thương tới vùng lân cận.

trị hôi nách 2

Trị hôi nách nội soi an toàn, ít xâm lấn

Tuyến mồ hôi vùng nách là căn nguyên của mùi hôi được hút bỉ và đưa ra ngoài cơ thể giúp loại bỏ mùi hôi hoàn toàn và ngăn chúng quay trở lại.

Trị hôi nách xong sau 6 tiếng có đi máy bay được không?

Phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn, thời gian hồi phục nhanh. Trị hôi nách không phẫu thuật nên cũng hạn chế xâm lấn và tổn thương cho cơ thể.

Vì vậy, đối với trường hợp của bạn, sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi xong khoảng 6 tiếng sau, bạn có thể đi máy bay bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho bạn, bạn nên cố gắng sắp xếp công việc tránh đi lại xa và quá nhiều điều này có lợi cho quá trình bình phục của cơ thể đồng thời cũng giúp bạn thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt hơn.

trị hôi nách 3

Trị hôi nách không để lại sẹo xấu

Thời gian điều trị mất khoảng bao lâu?

Chỉ sau khoảng 30 phút điều trị áp dụng cho cả 2 bên nách,  bệnh hôi nách đã được điều trị triệt để, vùng da trở nên khô thoáng, sạch mùi, đảm bảo không tái phát trở lại.

Để được điều trị  bệnh hôi nách sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466  hoặc Click Đăng ký tư vấn để được đặt lịch tư vấn, thăm khám.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách xong sau 6 tiếng có đi máy bay được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN